flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thời gian phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2018 là bao lâu?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thời gian phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2018 là bao lâu?

Thời gian phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2018 là bao lâu?

Bạn đang muốn phúc khảo điểm thi nhưng còn băn khoăn chưa biết thời gian phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 là khi nào và trong thời gian bao lâu? Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Thông báo thời gian phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia năm 2018

Theo quy định của Bộ GD-ĐT thì mọi thí sinh đều có quyền xin phúc khảo nếu như cảm thấy kết quả điểm thi của mình chưa được thỏa đáng. Bên cạnh đó, Bộ cũng thông báo về thời gian phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2018 như sau:

+ Thí sinh nộp đơn phúc khảo trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày công bố điểm thi, cụ thể từ ngày 11/7 - 20/7/2018.

+ Thí sinh đăng ký dự thi ở đâu thì sẽ nộp đơn phúc khảo tại địa điểm đó.

+ Các đơn vị đăng ký dự thi sẽ cập nhật vào phần mềm quản lý thi, gửi danh sách đề nghị phúc khảo bài thi cho Sở Giáo dục để tập hợp, gửi danh sách đến các hội đồng thi.

+ Theo kế hoạch, ngày 30/7, Sở GD-ĐT các tỉnh sẽ sẽ hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp cho thí sinh sau phúc khảo. Chậm nhất ngày 1/8, sở phải cập nhật điểm thi sau phúc khảo của thí sinh vào phần mềm quản lý thi của Bộ GD-ĐT.

Các trường ĐH sẽ bắt đầu xét tuyển đợt 1 từ ngày 1/8 và công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 14/8. Bởi vậy điểm thi sau khi phúc khảo của thí sinh sẽ được công bố kịp thời để các em có thể tham gia đợt xét tuyển này.

Thời gian phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2018 là bao lâu?

Các tính điểm thi sau phúc khảo

Sau khi nắm được thời gian phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2018, thí sinh cũng cần biết cách lấy điểm phúc khảo được Bộ GD-ĐT quy định như sau:

Bài thi tự luận:

- Bài thi có điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,25 điểm trở lên thì được điều chỉnh điểm.

- Nếu điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,5 điểm trở lên thì phải tổ chức đối thoại trực tiếp giữa các cán bộ chấm đợt đầu và cán bộ chấm phúc khảo. 

Bài thi trắc nghiệm:

- Điểm chấm lại của Tổ phúc khảo bài thi trắc nghiệm là điểm thi chính thức của thí sinh trong kỳ thi.

Điểm các bài thi được điều chỉnh sau phúc khảo sẽ do Trưởng ban phúc khảo trình Chủ tịch Hội đồng thi quyết định và cập nhật điểm của thí sinh sau phúc khảo vào hệ thống phần mềm quản lý thhi theo quy định của Bộ GD&ĐT. 

Thông tin xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2018

 

Thông tin xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2018

Sau khi hoàn thành thời gian phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2018, thí sinh cần nhanh chóng cập nhật thông tin xét tuyển cào các trường CĐ, ĐH. Hiện nay rất nhiều trường ĐH, CĐ đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2018. Cũng như năm trước đây, năm nay bên cạnh hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia nhiều trường còn tiến hành xét tuyển học bạ THPT. Hình thức xét tuyển này được đánh giá là có nhiều lợi thế cho thí sinh. Nhất là với thực tế năm nay đề thi THPT Quốc gia được đánh giá là khó và có độ phân hóa cao dẫn đến số thí sinh có điểm giỏi không nhiều. Bởi vậy xét tuyển bằng học bạ THPT được coi là phương án tối ưu cho phần đông thí sinh năm nay.

Riêng với khối ngành Y Dược, các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội chỉ cần đã tốt nghiệp cấp 3 là có cơ hội trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ được học chuyên sâu về thực hành, giúp các bạn có khả năng thành thạo kỹ năng và có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Thí sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhà trường tại địa chỉ: http://www.caodangduochanoi.edu.vn