flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bất ngờ với trường ĐH nhận hồ sơ xét tuyển ở mức 11 điểm
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bất ngờ với trường ĐH nhận hồ sơ xét tuyển ở mức 11 điểm

Bất ngờ với trường ĐH nhận hồ sơ xét tuyển ở mức 11 điểm

Mới đây, Trường Đại học Xây dựng miền trung đã công bố mức điểm xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 là 11 điểm.


Sử dụng hình thức xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia cho hệ đại học điểm chuẩn nhận hồ sơ của tất cả các ngành là 11.0 điểm; Điều kiện để xét tuyển vào hệ Cao đẳng là chỉ cần tốt nghiệp THPT. 

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT cho hệ Đại học thì thí sinh phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

-       Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

-       Hạnh kiểm 3 năm học THPT phải từ khá trở lên

-       3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển phải có điểm trung bình chung cả 3 năm học THPT là >= 6,0 điểm ( hoặc 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển năm lớp 12 phải >= 6,0 điểm)

Đối với hệ Cao đẳng, Trường Đại học Xây dựng miền Trung chỉ yêu cầu thí sinh phải đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT.

Trường Đại học Xây dựng miền Trung sơ tuyển kết hợp với xét tuyển áp dụng cho ngành Kiến trúc trong đó điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển (điểm năng khiếu môn vẽ và 2 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển) >= 11,0 điểm;
Việc xét từ quả học tập THPT cho ngành Kiến trúc sử dụng điểm trung bình chung 2 môn văn hóa thuộc tổ hợp xét tuyển của 3 năm THPT hoặc điểm tổng kết 2 môn văn hóa thuộc tổ hợp xét tuyển năm lớp 12 phải >= 6,0 điểm.

 
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh tại 2 cơ sở Hà Nội và TP.HCM. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường, tùy theo nguyện vọng của thí sinh sẽ được nhà trường tuyển thẳng vào các ngành như:

-       Cao đẳng Dược

-       Cao đẳng Điều dưỡng

-       Cao đẳng Vật lý trị liệu

-       Cao đẳng Hộ sinh

-       Cao đẳng Xét nghiệm

Đây là cơ hội tốt cho những bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược nhưng không đủ khả năng để xét tuyển vào các trường Đại học thực hiện được ước mơ của mình. Sau khi hòn thành chưng trình học các bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như mở ra cho mình nhiều cơ hội việc làm mới.


Miễn giảm 100% học phí năm 2018

Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh năm 2018 với nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí và những chính sách an sinh giáo dục để hỗ trợ cho sinh viên trong thời gian theo học tại trường như:

-       Miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những đối tượng: Điểm trung bình 3 năm học của 3 môn khối A hoặc Khối B đạt từ 8.0 trở lên và có hạnh kiểm khá trở lên; thí sinh là con thương binh, liệt sĩ, con của những người bị nhiễm chất độc hóa học trong chiến tranh;

-       Miễn giảm 50% học phí đối với những đối tượng: đạt 18 điểm trở lên 3 môn khối A hoặc B trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018; thí sinh bị tàn tật, khuyết tật; thí sinh mồ côi cha mẹ không nơi nương tựa; thí sinh là dân tộc thiểu số hoặc thuộc diện 30A…

-       Hàng năm nhà trường sẽ trao hộc bổng cho những thí sinh có kết quả học tập tốt để khích lệ tinh thần học tập của sinh viên;

-       Hỗ trợ sinh viên vay vốn của ngân hàng theo quy định

-       Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Đối với những thí sinh có đam mê với ngành Y Dược nhưng lực học chưa tốt thì đây đúng là một cơ hội hiếm có. Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để có cơ hội trở thành sinh viên của trường và nhận những ưu đãi về học phí giảm bớt gánh nặng kinh tế khi theo học tại trường. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để được giải đáp trực tiếp.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội