flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Ninh Bình khi nào có?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Ninh Bình khi nào có?

Các thầy cô cho em hỏi Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Ninh Bình khi nào có? Em muốn đăng ký xét tuyển thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gì? Năm 2018 Cao đẳng Y tế Ninh Bình có tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng không ạ? Em xin cảm ơn! ( Mai Hoa)


Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Ninh Bình bao giờ có?

Chào bạn Mai Hoa, bạn đã gửi nhầm đến hòm thư của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhưng chắc hẳn bạn rất quan tâm đến những thắc mắc trên. Vì vậy các thầy cô sẽ giải đáp những thắc mắc trên và gửi lại vào hòm thư của em hoặc em có thể tìm kiếm trên google những thông tin về tuyển sinh hay điểm chuẩn Cao đẳng Y tế.

Ngoài Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, các em có thể đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với những ngành sau:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Cao đẳng Xét nghiệm

Nhà trường sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký xét tuyển vào các ngành Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở Hà Nội. Những bạn nào muốn đăng ký xét tuyển sao trường hãy theo dõi những thông tin sau.


Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ, trong năm 2018 trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ. Như vậy điểm chuẩn để các bạn có thể trúng tuyển vào trường là tốt nghiệp THPT ( áp dụng cho cả những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).

Lưu ý: Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Khi đăng ký vào các ngành sức khỏe trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ sau đây:

-       01 đơn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược;

-       01 bản sao học bạ trung học phổ thông có công chứng;

-       01 bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;

-       01 bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những bạn tốt nghiệp THPT năm 2018;

-       01 bản sao giấy khai sinh có công chứng;

-       01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước có công chứng;

-       04 ảnh 3x4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất ( mặt sau ảnh ghi đầy đủ các thông tin: họ tên, ngày sinh, quê quán)

-       Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.


Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhạn chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ: phòng 201 nhà C, số 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Tp Hà Nội theo 2 cách:

-       Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh

-       Chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ tuyển sinh theo đường bưu điện.

Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sau khi nhà trường nhận được thông tin đăng ký sẽ gọi lại cho thí sinh để xác nhận thông tin trong thời gian sớm nhất.

Đối với khối ngành sức khỏe, đây chính là một cơ hội tốt để các bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình. Hãy nhanh tay đăng lý xét tuyển để nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.