flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

HOT: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • HOT: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018

HOT: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 2018 đã được công bố chính thức. Theo đó mức điểm chuẩn xét tuyển thấp nhất của Trường Đại học công nghiệp Hà Nội năm 2018 là 16 điểm.

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2018

Năm 2018, trường Địa học Công nghiệp Hà Nộ tuyển sinh 33 ngành đạo tạo với khoảng 6.900 chỉ tiêu, cao hơn so với năm 2017 500 chỉ tiêu.


Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018

Đối với các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2018, nhà trường sẽ xét tuyển các tổ hợp môn: Toán, Văn, Tiếng Anh; Tóan, Vật lý, Hóa học; Toán, Vật lý, Tiếng Anh.

Trong năm 2018, Đại học Công nghiệp Hà Nội chỉ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia.

Điểm chuẩn xét tuyển cụ thể vào các ngành của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2018 như sau:

Thí sinh có thể tính điểm xét tuyển vào trường Đại học Công nghiệp Hà Nội theo công thức sau:

Điểm xét tuyển sẽ được tính như sau:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện duy nhất để sinh viên có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường là tốt nghiệp THPT. Có nghĩa là, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả các thi sinh đã tốt nghiệp THPT vào các ngành:

-       Cao đẳng Điều dưỡng

-       Cao đẳng Vật lý trị liệu

-       Cao đẳng Hộ sinh

-       Cao đẳng Dược

-       Cao đẳng Xét nghiệm

Trong quá trình học tập tại nhà trường, để giảm bớt áp lực về mặt kinh tế cho sinh viên, nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí và rất nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như cấp học bổng cho những thí sinhcos thành tích học  tập tốt, hỗ trợ sinh viên vay vón ngân hàng theo quy định của nhà nước. những sinh viên có nhu cầu sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm cho sau khi tốt nghiệp.


Các ngành tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thi sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây.

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Tại Đây

Nhà trường sẽ gọi điện lại cho thí sinh trong thời gian sớm nhất để xác nhận lại những thông tin và gửi giấy báo về cho thí sinh sau khi thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cách 3: Nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Để thuận tiện cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển và tránh những trường hợp bị thất lạc hồ sơ gây ra những hậu quả không mong muốn, nhà trường khuyến khích các em nên đăng ký xét tuyển trực tuyến.


Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm, vì vậy các bạn có thể tham gia xét tuyển bất cứ khi nào có nhu cầu chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại cả 2 cơ sở Hà Nội và TPHCM, thí sinh có thể lựa chọn địa điểm học phù hợp với điều kiện của mình.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

* CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp).

* CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội