flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Vitamin tổng hợp không có tác dụng đối với sức khỏe trái tim

Vitamin tổng hợp không có tác dụng đối với sức khỏe trái tim

Theo nghiên cứu mới nhất được đăng tải tải trên Tạp chí Hiệp hội Tim mạch Mỹ về vấn đề: Bổ sung các Vitamin tổng hợp và khoáng chất không có tác dụng ngăn ngừa tình trạng đội quỵ, đau tim hay tử vong vì bệnh tim mạch.

Vitamin tổng hợp không có tác dụng đối với sức khỏe trái tim

Một nhóm nghiên cứu đã tổng hợp từ 18 kết quả nghiên cứu khác nhau công bố từ trước đó. Kết quả nghiên cứu được tổng hợp từ sự tham gian của >2 triệu người trong thời gian theo dõi trung bình 12 năm. Họ rút ra một điều như sau: Hoàn toàn không tìm thấy được môi liên hệ giữa việc bổ sung các loại Vitamin tổng hợp và khoáng chất với việc giảm bớt nguy cơ tư vong do các bệnh về tim mạch hay đột quỵ.

Mới đây, Giáo sư trợ giảng Joonseok Kim thuộc trường Đại học Alabama chủ nhiệm công trình nghiên cứu cho biết thêm: Nhóm nghiên cứu của ông đã tiến hành nghiên cứu và không tìm thấy bất kỳ lợi ích lâm sàng nào từ loại Vitamin tổng hợp và khoáng chất được sử dụng để ngăn ngừa được các cơn đột quỵ, đau tim hay nguy cơ tử vong do tim mạch.

Vitamin tổng hợp không có tác dụng đối với sức khỏe trái tim 1

Vitamin tổng hợp không có tác dụng đối với sức khỏe trái tim

Bên cạnh đó, Giáo sưu JooSeok Kim còn nhấn mạnh thêm: Bổ sung Vitamin và kháng chất điều độ ít khi gây những tác hại trực tiếp. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu của ông vẫn kêu gọi mọi người nên bảo vệ sức khỏe trái tim của chính bản thân mình bằng cách hãy tìm hiểu trực tiếp những nguyên nhân đã dẫn đến bệnh tim mạch và đột quỵ. Bên cạnh đó, cần phải tực tiếp tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia Y tế về những biện pháp chưa chứng minh nhằm giảm thiểu được nguy cơ mắc phải bệnh.

Như lời chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Văn Minh - Giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Những giải pháp chủ yếu để giảm thiểu được tình trạng bệnh tim mạch và đột quỵ là mọi người luyện tập thể thao, có chế độ ăn kiêng khoa học và hợp lý để tốt cho hệ tim mạch, nói không với thuốc lá. Đặc biệt hơn nữa mọi người nên đến các trung tâm hay bệnh viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra được phương pháp điều trị Y tế phù hợp nhất.

Theo thống kê chung hiện nay có tới khoảng 30% người dân ở Mỹ uống bổ sung Vitamin tổng hợp và khoáng chất. Ngành sản xuất các dược phẩm bổ sung dunh dưỡng toàn cầu đã dự báo được cán mốc đạt 278 ty USD trong năm 2024.

3 loại Vitamin nên bổ sung mỗi ngày để tăng cường sức khỏe

Vitamin được đánh giá là vi chất nhỏ nhưng đóng vai trò quan trong đối với cơ thể của mỗi chúng ta. Các chuyê gia khuyến cáo mỗi một ngày mọi người hãy cần bổ sung những Vitamin cần thiết và có lợi cho sức khỏe cụ thể:

Vitamin D: Ngoài việc tổng hợp Vitamin chủ yếu vằng cách tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mọi người có thể bổ sung Vitamin D thông qua các thực phẩm như: Gna bò, phomat, cá béo,... Bởi khi cơ thể các bạn thiếu Vitamin D sẽ dẫn đến những hiện tượng như suy nhược cơ thể, gây trạng thái mệt moit và đau xương.

Vitamin tổng hợp không có tác dụng đối với sức khỏe trái tim 2

Bổ sung Vitamin D mỗi ngày

Vitamin C: Hàm lượng Vitamin C cần phải được bổ sung mỗi ngày bởi nó đóng một vai trò quan trọng quy trì sức khỏe của da, bảo vệ các tế bào và tăng cường được hệ miễn dịch giúp các vết thương nhanh lành hơn. Ngược lại, khi cơ thể thiếu Vitamin C có thể dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi, dễ bầm tím da và chảy máu cam,...

Mọi người có thể bổ cung Vitamin C mỗi ngày thông qua những thực phẩm như: Cam, bắp cải, khoai tây hay súp lơ xanh. Tuy nhiên, để cung cấp đủ lượng Vitamin C vì vậy cần phải bổ sung thêm thực phẩm chức năng.

Vitamin B12: đây là một tro g những vi chất quan trọng có tác dụng tăng tưởng mô thần kinh, tạo máu, sản sinh ra các tế nào, cung cấp Protein và hệ thần kinh. Khi cơ thể thiếu Vitamin B12 sẽ dẫn đến tình trạng khó thở, nhức đầu, da ngợt nhạt và thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi.

Việc bổ sung lượng Vitamin B12 từ những thực phẩm như: trứng gà, thịt gà, sữa,... Những người ăn thuần chay sẽ có nguy cơ bị thiếu hụt Vitamin B12.