Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2019 thấp chưa từng có!

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là vấn đề mà bất kỳ thí sinh nào cũng cần quan tâm khi muốn theo học ngành này. Dựa vào điểm chuẩn thí sinh có thể biết được khả năng trúng tuyển của mình. Vậy năm nay Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có điểm chuẩn là bao nhiêu?

Năm 2019 điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Không còn khái niệm "điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội"

Tại sao lại nói không còn khái niệm "điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội"? Trước đây, dù theo học bất kỳ chuyên ngành nào, hệ Cao đẳng hay Đại học thì cũng đều có mức điểm chuẩn nhất định đối với mỗi ngành. Tuy nhiên từ khi Bộ GD&ĐT quyết định gộp hai kỳ thi là: thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học thành một kỳ thi chung gọi là kỳ thi THPT Quốc gia thì hình thức tuyển sinh của các trường cũng có nhiều thay đổi.

Với hệ Đại học hiện nay vẫn duy trì khái niệm điểm chuẩn. Nhưng với Cao đẳng thì thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện nhất định của mỗi trường. Hiện nay, hầu hết các trường Cao đẳng Y Dược đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, hoặc dựa vào điểm thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên cả 2 phương thức này đều yêu cầu điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hiện nay, nên việc trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch quy định "điểm chuẩn" Cao đẳng Xét nghiệm, nói chính xác hơn là điều kiện trúng tuyển như thế nào luôn được các thí sinh, phụ huynh quan tâm hơn cả.

Quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Học Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển thuận lợi

Những năm gần đây thí sinh muốn theo học chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng hay Y Dược Cao đẳng nói chung thì chỉ cần đã tốt nghiệp cấp 3 là có thể trúng tuyển. Tuy nhiên tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, để đảm bảo chất lượng đầu vào của thí sinh, nhà trường tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng Hà Nội với những điều kiện trúng tuyển như sau:

- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
- Phải có hạnh kiểm lớp 12 từ khá trở lên;
- Có lý lịch trong sạch và không vướng tiền án tiền sự.

Với quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm như trên vẫn đảm bảo khả năng trúng tuyển của thí sinh là cực kỳ lớn, giúp các bạn có nhiều cơ hội theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có cơ sở ở cả Hà Nội và TP.HCM. Với những thí sinh ở phí Bắc, sau khi đã nắm được thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cũng như đáp ứng được điều kiện trúng tuyển của nhà trường hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về Văn phòng tuyển sinh của trường.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).

Hot line hỗ trợ tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn