flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký như thế nào để nâng cao cơ hội trúng tuyển
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký như thế nào để nâng cao cơ hội trúng tuyển

Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký như thế nào để nâng cao cơ hội trúng tuyển

Bắt đầu từ ngày 19/7 đến 17 giờ ngày 26/7 thí sinh sẽ có quyền thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng theo đúng quy định tuyển sinh năm 2018. Thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng xét tuyển trực tuyến hoặc sử dụng phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển.

Thí sinh sẽ không bị giới hạn nguyện vọng đăng ký xét tuyển Địa học, Cao đẳng những nên sắp xếp theo thứ tự để các ngành mà mình yêu thích và có tỉ lệ trúng tuyển cao lên trước.


Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký như thế nào để nâng cao cơ hội trúng tuyển

Phần mềm xét tuyển sẽ xét tự động từ trên xuống dưới theo thứ tự nguyện vọng mà thí sinh đã đăng ký. Nếu trúng tuyển ở nguyện vọng nào thì sẽ dừng ở nguyện vọng đó và thí sinh không được xét tiếp những nguyện vọng sau.

Theo lời khuyên của Trưởng ban Quản lý đào tạo, Học viện Tài chính - TS. Nguyễn Đào Tùng: các bạn có thể lựa chọn cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng như sau: Chọn trường sau đó đăng ký xét tuyển nguyện vọng xét tuyển vào các ngành của trường đó; chọn ngành yêu thích sau đó đăng ký xét tuyển vào nhiều trường khác nhau.

Có những bạn đang băn khoăn về nguyện vọng 2,3,4,5 sẽ không có nhiều quyền lợi như nguyện vọng 1. Các thầy cô tring ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết: từ mùa tuyển sinh năm ngoái, các trường đã không phân biệt thứ tự nguyện vọng đăng ký xét tuyển, vấn đề quan trọng nhất ở đây là các aem sắp xếp thứ tự nguyện vọng như thế nào. Các em sẽ không được quyền xét tuyển các nguyện vọng sau nếu trúng tuyển nguyện vọng 1.

Điều quan trọng nhất là thí sinh nên đưa nguyện vọng mà mình yêu thích lên đầu nhưng nên tìm hiểu kỹ thông tin để đảm bảo nguyện vọng đó phù hợp với mức điểm thi của mình. Trong thời điểm này, phụ huynh và thí sinh nên hết sức bình tĩnh tìm hiểu thông tin tuyển sinh và so sánh điểm với điểm chuẩn xét tuyển năm 2017 của các ngành, các trường đó. Ngoài ra, năm 2016 và năm 2014 là 2 năm có phổ điểm giống với phổ điểm thi năm nay nên có thể so sánh với điểm chuẩn của những năm đó. Từ đó đưa ra kết luận có điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển hay không và điều chỉnh như thế nào.


Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 1 lần duy nhất

Trong đợt điều chỉnh nguyện vọng sắp tới, mỗi thí sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng xét tuyển 1 lần duy nhất, nên hãy dựa vào điểm thi của mình mà quyết định phân loại các nhóm ngành cao - trung bình - thấp. 

Chia sẻ về bí quyết giúp thí sinh nâng cao khả năng trúng tuyển vào các trường đại học, Cô Hồng Nhung – giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khuyên thí sinh khi đăng ký nguyện vọng nên chia thành 3 nhóm: Cao, trung bình, thấp.

Cô Hồng Nhung cũng chia sẻ thêm: đối với những ngành HOT như: Công nghệ thông tin, Y dược, Kinh tế, kế toán, ngân hàng… sẽ có nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nên sẽ không có biến động lớn về điểm chuẩn. Do đó thí sinh phải hết sức lưu ý khi đăng ký xét tuyển vào những ngành nghề này, timg hiểu thật kỹ thông tin để nâng cao tỉ lệ trúng tuyển vào trường, vào ngành nghề mà mình yêu thích.

Đồng thời, cô Hồng Nhung lưu ý với phụ huynh và thí sinh “không nên giảm nguyện vọng đăng ký xét tuyển, chỉ tăng thêm mà không bớt đi. Thêm nguyện vọng đăng ký xét tuyển cũng đồng nghĩa với việc tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Không nên tiếc khoản lệ phí đăng ký mà bỏ lỡ cơ hội. Nhưng cũng không nên thêm quá nhiều nguyện vọng, mỗi thí sinh chỉ nên đăng ký tối đa 10 nguyện vọng phù hợp nhất.

Ngoài ra, các thí sinh và quý phụ huynh lưu ý, chỉ nên thay đổi thứ tự nguyện vọng chứ không nên rút chỗ này và nộp chỗ kia. Với quy chế tuyển sinh năm nay thì điều đó gần như vô dụng vì Nhà trường không hạn chế số lượng nguyện vọng và không có thêm bất kì tiêu chí phụ nào ngoài các tiêu chí cứng của Bộ Giáo dục và Đào tạo” .

Nguồn: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch