flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm thật của 3 thí sinh tại Hà Giang có điểm thi cao nhất cả nước
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Điểm thật của 3 thí sinh tại Hà Giang có điểm thi cao nhất cả nước

Điểm thật của 3 thí sinh tại Hà Giang có điểm thi cao nhất cả nước

Trong danh sách 11 thí sinh có điểm thi THPT cao nhất cả nước có 3 thí sinh ở Hà Giang. Tuy nhiên, sau khi chấm thẩm định, kết quả của cả 3 thí sinh này giảm từ 6,26 đến 16,4 điểm. Khối đăng ký xét tuyển Đại học cũng giảm tới 11,35 điểm.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong danh sách 11 thí sinh có kết quả cao nhất cả nước có tới 3 thí sinh của tỉnh Hà Giang. Kết quả thi thử của cả 3 thí sinh này đều rất thấp và năng lực học tập trên lớp cũng không có gì nổi trội nhưng lại có điểm thi cao đột biến khiến dư luận đặt ra một dấu chấm hỏi lớn.

Sau khi chấm thẩm định, điểm của 3 thí sinh này thay đổi rất lớn, có thí sinh lệch tới 16,4 điểm so với kết quả đã công bố trước đó. Cụ thể là:

Điểm trước và sau khi thẩm định của thí sinh N.V.A

Thí sinh N.V.A (lớp không chuyên), theo điểm thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 11/7 lần lượt là: Toán 9,6  – Vật lý 9,75  –Tiếng Anh 9,6. Kết quả của thí sinh này sau khi chấm thẩm định là: Toán 7,4 – Vật lý 7 –Tiếng Anh 3,2. Như vậy tổng điểm tổ hợp môn A01 của thí sinh nãy đã lệch 11,35 điểm. Tổng điểm chênh lệch các môn môn của thí sinh này là 11,27


Điểm trước và sau khi thẩm định của thí sinh T.K.T.T

Thí sinh T.K.T.T (lớp chuyên Toán) có tổng điểm các môn rất cao: Toán 9,6 – Vật lý 9,5 – Hóa học 9,5 – Sinh học 9,75. Nhưng sau khi chấm thẩm định kết quả biến động khá nhiều Toán 6,2 – Vật lý 4,75 – Hóa học 6,75 – Sinh học 7,5. Tổng điểm chênh lệch các môn môn của thí sinh này là 16,64. Một số tổ hợp môn có điểm thi trước khi thầm định rất lớn nhưng sau khi thẩm định lại thay đổi rất nhiều: tổ hợp B00 (Toán - Hoá học - Sinh học) giảm 8,4 điểm; tổ hợp A00 (Toán - Vật lí - Hoá học) giảm 10,9 điểm; tổ hợp A2 (Toán - Vật lí - Sinh học) giảm 10,4 điểm
Điểm trước và sau khi thẩm định của thí sinh H.H.L

Thí sinh H.H.L ( lớp chuyên Anh) có tổng điểm thi các môn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 11.7 cao vượt trội hơn kết quả sau khi thẩm định 6,26 điểm. Cụ thể là tổ hợp D01: Toán - 9,8; Ngữ Văn - 8,5; Tiếng Anh - 9,8. Sau chấm thẩm định điểm thi thay đổi lần lượt là 5,6 - 8,5 - 6,4. Tổng điểm tổ hợp D01 (Toán - Ngữ văn - Tiếng Anh) tăng 7,6 điểm. 

Ngoài 3 thí sinh được nêu ở trên, có rất nhiều thí sinh tại Hà giang sau khi có kết quả chấm thẩm định có sự thay đổi theo chiều hường giảm đi. Ngoài ra cũng có một vài trường hợp điểm số tăng so với kết quả của Bộ Giáo dục đã công bố. Lý do dẫn đến tình trạng này là ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý Chất lượng, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang đã lợi dụng chức vụ và sửa điểm cho những thí sinh này. Sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội