flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

35 thí sinh có điểm cao bất thường tại Lạng Sơn đều thuộc tiểu đoàn CSCĐ
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • 35 thí sinh có điểm cao bất thường tại Lạng Sơn đều thuộc tiểu đoàn CSCĐ

35 thí sinh có điểm cao bất thường tại Lạng Sơn đều thuộc tiểu đoàn CSCĐ

Sau những sự cố về việc chấm thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Hà Giang, dư luận lại tiếp tục dậy sóng với danh sách 35 thí sinh tại Lạng Sơn có điểm cao bất thường.


Danh sách những thí sinh tự do có điểm cao bất thường tại tỉnh Lạng Sơn

Mấy ngày hôm nay, trên mạng xã hội đang lan truyền một bảng điểm mà 2 môn Ngữ văn và Lịch sử có số điểm 8,9 cao đột biến khiến nhiều người không không nghi ngờ xuất hiện tình trạng gian lận như tại tỉnh Hà Giang.

Điều đáng nói ở đây là trong số 35 thí sinh có tới 5 thí sinh đạt được điểm 9 môn Ngữ văn. Trong khi đó, theo thống kê từ kết quả thi THPT của cả nước chỉ có 1.706 thí sinh đạt điểm 9 môn Ngữ văn thì tỉnh Lạng Sơn có tới 5 thí sinh và 23 thí sinh đạt điểm từ 8 đến 8,75.

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, đa phần thí sinh đều sinh năm 2000. Những hầu hết những thí sinh nằm trong danh sách 35 thí sinh có điểm cảo bất thường này đều sinh năm từ 1994-1997 và lực học không có gì nổi trội. Tổng điểm 3 môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử và điểm cộng ưu tiên của cả 35 thí sinh này không có thí sinh nào dưới 24 điểm.

Trước những dư luận liên quan đến vấn đề điểm thi cao bất thường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 tại Lạng Sơn - ông Hồ Tiến Thiệu cho biết: Sau khi nắm bắt được thông tin về việc có 35 thí sinh điểm cao bị cho là bất thường tại tỉnh nhà, tôi đã trực tiếp chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo khẩn trương vào cuộc đối chiếu những bài thi này từ bản đã lưu ở Lạng Sơn với bản gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo xem có xảy ra vấn đề sai sót không. Nếu có sai phạm xảy ra, chúng tôi kiên quyết xử lý nghiêm túc, đúng pháp luật và không bao che.


Những thí sinh có điểm số cao bất thường này đều thuộc cùng một tiểu đoàn CSCĐ

Ông Trần Quốc Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn cũng cho biết thêm: Sở Giáo dục và Đào tạo rất quan tâm đến vấn đề dư luận phản ánh về tình trạng điển cao bất thường của những thí sinh này. Sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi cũng đã báo cáo với lãnh đạo tỉnh để xin ý kiến. Phía UBND tỉnh cũng đã yêu cầu rà soát lại tất cả những trường hợp bị phản ánh là điểm thi bất thường này.

Ông Trần Quốc Tuấn cũng thông tin thêm: 35 thí sinh trong danh sách trên đều là thí sinh tự do nên bố trí thi tại điểm trường THPT Chu Văn An và tất cả những thí sinh tự do này đều thuộc Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 2, thuộc Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc, Bộ Tư lệnh CSCĐ. 

 Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội sưu tầm