flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Trong số những thí sinh được nâng điểm ở tỉnh Hà Giang có con của lãnh đạo
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Trong số những thí sinh được nâng điểm ở tỉnh Hà Giang có con của lãnh đạo

Trong số những thí sinh được nâng điểm ở tỉnh Hà Giang có con của lãnh đạo

Sau khi có kết quả thẩm định điểm thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Hà Giang, rất nhiều thí sinh có điểm số thấp hơn trước rất nhiều. Trong số đó, có rất nhiều con cháu của lãnh đạo tỉnh, các sở/ban/ngành khiến dư luận bất bình.

Theo thông tin mới nhất mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cập nhật được, trong số các thí sinh được nâng điểm có một thí sinh T.N.M được cho là con của một lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hà Giang đã đc nâng tới 5 điểm trong tổ hợp môn xét tuyển khối D01 gồm 3 môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn.

Cụ thể, kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 của thí sinh T.N.M được Bộ Giáo dục công bố trong ngày 11/7/2018 ( Số báo danh 050002xx) có điểm thi các môn cụ thể như sau: Ngữ văn 7,5; Ngoại ngữ 10; Toán 9,4; Lịch sử 3,0; Giáo dục công dân 8,75; Địa lí 6,25.


Điểm số của thí sinh T.N.M sau khi thẩm định

Khi tra cứu kết quả của số báo danh này vào ngày 17/7, sau khi có kết quả thẩm định thì điểm số có sự thay đổi như sau: Ngữ văn 7,5; Ngoại ngữ 8; Toán 6; Lịch sử 3,0; Giáo dục công dân 8,75; Địa lí 6,25.

Có thể thấy, điểm thi tổ hợp môn khối D01 của thí sinh này được tăng lên 5 điểm. Nhiều nguồn tin cho rằng, thí sinh T.N.M là con của một lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Hà Giang. Tuy nhiên, phóng viên đã nhiều lần liên hệ với vị lãnh đạo này nhưng không nhận được trả lời.


Tổ hợp môn khối D01 của thí sinh T.N.M đã giảm 5 điểm so với kết quả được công bố ban đầu

Ngoài ra, trong số những thí sinh có kết quả thẩm định thấp hơn so với kết quả mà Bộ Giáo dục đã công bố cũng có con cháu của các lãnh đạo Sở/Ban/Ngành đang đương nhiệm như: em của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, con của hiệu trưởng 1 trường THPT tại Hà Giang, con của một doang nghiệp lớn về thông tin...

Đáng chú ý, em của một lãnh đạo phòng trong Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang, sau khi có kết quả thẩm định đã bị hạ điểm và biến mất khỏi danh sách thí sinh có điểm thi cao nhất cả nước và cao nhất tỉnh Hà Giang.


Nhiều thí sinh là con ông cháu cha có điểm thi lần 1 và lần 2 giữ nguyên

Bên cạnh đó, vẫn có những thí sinh là con, em của một số lãnh đạo cấp cao khác trong tỉnh có điểm thi lần 1 và lần 2 giữ nguyên.

Trong họp báo ngày 17.7, thừa nhận tham gia kỳ thi THPT quốc gia tại Hà Giang năm nay có những thí sinh là con em cháu cha, nhưng ông Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang - cho rằng không bất kỳ 1 trường hợp lãnh đạo nào lại “chỉ đạo” phải đưa con cháu của họ vào được trường nọ, trường kia.

Những ngày qua, dư luận đang xôn xao về những thông tin thí sinh được nâng điểm dẫn tới tình trạng điểm số cao bất thường. Ở tỉnh Lạng Sơn cũng đã phát hiện ra những dấu hiệu sai phạm. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin xung quang vấn đề này, mong bạn đọc quan tâm theo dõi.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội