flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 theo hình thức nào và điều kiện trúng tuyển ra sao. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc này, giúp các bạn thí sinh có thêm thông tin để định hướng tương lai của mình.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Hiện nay tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đang trở thành ngành chủ đạo của nhiều trường Cao đẳng Y DượcLà một chuyên ngành có vai trò vô cùng quan trọng trong công tác khám và điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe hiện nay nhưng nhân lực ngành này cũng đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực. 

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của xã hội, cũng như lợi thế đầu ra: dễ xin việc, ít cạnh tranh và thu nhập ổn định nên những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng nhiều. 

Hiện nay hầu hết các trường đều tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Hình thức này giúp các bạn chủ động về thời gian, giảm áp lực thi cử, đồng thời cơ hội trúng tuyển là cực kỳ cao. Theo đó để theo học ngành này, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện: Đã tốt nghiệp THPT (bất kể năm nào) đồng thời có hạnh kiểm lớp 12 từ khá trở lên.

Theo quy định của Bộ LĐ TB&XH thì thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 3 năm. Tuy nhiên các bạn nên lựa chọn học tại những cơ sở uy tín để được đào tạo một cách bài bản và chất lượng nhất.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nào uy tín?

Những năm gần đây trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn được biết đến là một trong số những địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất tại Hà Nội. Với mô hình đào tạo chuyên sâu giúp những người theo đuổi ngành Xét nghiệm có thể cập nhật, nắm bắt những kiến thức mới nhất hiện nay. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, hành nghề với đầy đủ kiến thức chuyên môn của một kỹ thuật viên Xét nghiệm y học.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng

Hiện nhà trường đang thực hiện chương trình đào tạo theo mô hình gắn liền lý thuyết với thực hành, thực tế giúp người học không chỉ hiểu rõ hơn về bài học, bản chất của vấn đề  mà còn thành thạo trong kỹ năng làm việc. Sự đầu tư bài bản, không ngừng đổi mới chương trình học, trang thiết bị phục vụ quá trình nghiên cứu, học tập chính là cơ hội để sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm nói riêng và Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung có môi trường học tập tốt nhất.

Ngoài mức học phí phù hợp lý là 285.000 đồng/tín chỉ, năm 2019 nhà trường còn miễm giảm học phí lên tới 100% cho các đối tượng chính sách theo quy định Nhà nước và các thí sinh có thành tích cao trong học tập.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Sau khi nắm bắt được thông tin tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng và đáp ứng được điều kiện xét tuyển, thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyển tại website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn.

Sau chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo mẫu và gửi về văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ:

+ CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
+ CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Lưu ý thời gian nhận hồ sơ và công bó kết quả:

  • Đợt 1: từ 15/7 đến 30/7/2019 - Ngày 1/8 công bố kết quả.
  • Đợt 2: từ 1/8 đến 15/8/2019 - Ngày 16/8 công bố kết quả.
  • Đợt 3: từ 16/8 đến 31/8/2019 - Ngày 1/9 công bố kết quả.


Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn