flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Ngày mai kết quả thẩm định điểm cao tại Lạng Sơn sẽ được công bố
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Ngày mai kết quả thẩm định điểm cao tại Lạng Sơn sẽ được công bố

Ngày mai kết quả thẩm định điểm cao tại Lạng Sơn sẽ được công bố

Sau khi dư luận có những xôn xao về mức điểm cao bất thường tại tỉnh Lạng Sơn, ban lãnh đạo tỉnh đã có chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn kiểm tra, rà soát lại tất cả quá trình tổ chức thi và chấm thi nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý triệt để.


Ngày mai kết quả thẩm định điểm cao tại Lạng Sơn sẽ được công bố

Ngày mai kết quả thẩm định điểm cao tại Lạng Sơn sẽ được công bố

Sau những sai phạm về sửa điểm thi THPT Quốc gia cho hàng trăm thí sinh tại tỉnh Hà Giang bị phát hiện, có những thí sinh được nâng điểm cao gấp 9 lần so với điểm số thật khiến cho dư luận xôn xao.

Không chỉ có những sai phạm ở tỉnh Hà Giang, những ngày qua trên mạng xã hộ đang lan truyền một danh sách bao gồm 35 thí sinh tại tỉnh Lạng Sơn có điểm cao bất thường trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã yêu cầu thành lập một tổ công tác để kiểm tra, làm rõ thông tin trên.

Được biết, tất cả 35 thí sinh trong danh sách được cho là có điểm cao bất thường tại tỉnh Lạng Sơn đều là thí sinh tự do, là lính nghĩa vụ thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động tỉnh Lạng Sơn, có năm sinh từ 1994 – 1997.

Theo bảng điểm được lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua, có đủ danh sách tên, tuổi, ngày tháng năm sinh và số điểm 3 môn khối C (Văn, Toán, Lịch Sử) với số lượng điểm trên 8 và 9 tại hai môn Ngữ Văn và Lịch sử cao đột biến.

Trong danh sách 35 thí sinh nêu trên có đến 5 thí sinh đạt điểm 9 môn Ngữ Văn. Trong khi đó, theo thống kê phổ điểm môn Ngữ Văn được bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, cả nước chỉ có 1.706 thí sinh đạt điểm 9.

Tổng điểm 3 môn thi Ngữ Văn, Toán, Lịch sử và điểm cộng ưu tiên của cả 35 thí sinh trong danh sách nêu trên đều cao hơn 24 điểm.

Thí sinh có điểm cao nhất là N.V.D với tổng điểm 27,9 điểm – môn Toán (7,4); môn Ngữ Văn (9); môn Lịch sử (8.75); điểm cộng ưu tiên là 2,75. Thí sinh có điểm cao thứ 2 là N.V.L với tổng điểm 26,8 – môn Toán (7,8); môn Ngữ Văn (8,75); môn Lịch sử (7,5); điểm cộng ưu tiên là 2,75…

Sau khi dư luận nghi vẫn về kết quả của những thí sinh này, UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn kiểm tra, rà soát lại quá trình tổ chức thi và chấm thi để xem xét và xử lý. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn đã có thông tin cho biết chậm nhất đến chiều ngày 20/7/2018 sẽ có kết quả rà soát, thẩm định.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, toàn tỉnh Lạng Sơn có 9.068 thí sinh dự thi. Các đơn vị phối hợp chấm thi là Đại học Văn Hóa và Học viện Báo chí Tuyên truyền và Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.


Nhiều địa phương đang xuất hiện dấu hiệu sai phạm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Nhiều địa phương đang xuất hiện dấu hiệu sai phạm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Không chỉ có Hà Giang và Lạng Sơn, hiện nay tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình cũng đã phát hiện những dấu hiệu điểm cao bất thường của thí sinh. Theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018, Hòa Bình cũng là một trong số những địa phương có tỉ lệ thí sinh đạt từ điểm 9 trở lên các môn Toán, Vật lý, Hóa học và một số khối thi có rất nhiều thí sinh trên 27 điểm.

Tại khu vực các tỉnh phía Nam, Bạc Liêu bất ngờ có kết quả điểm thi trung bình của thí sinh xếp vị trí thứ 7 trong số 63 tỉnh thành nên cũng đang được đưa vào tầm ngắm.

Có ý yến cho rằng không nên tin vào kết quả thi THPT để làm kết quả xét tuyển Đại học, Cao đẳng được tổ chức thi tại địa phương. Điển hình như kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2007, có rất nhiều thí sinh đạt được điểm 10 khi thi tốt nghiệp thời kỳ đó nhưng đến khi thi Đại học thì mức điểm lại đổ rạp xuống.