flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, ra trường có việc làm

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, ra trường có việc làm

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội trên phạm vị cả nước. Với chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội - Ngành học của tương lai

Những năm gần đây, nhiều trường bắt đầu tăng cường tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội. Tuy là một ngành còn non trẻ, nhưng Vật lý trị liệu đang ngày càng có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Có thể nói, Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng là một phương pháp điều trị mới, nhẹ nhàng và mang giá trị nhân văn cao cả. Bởi đây là phương pháp không cần sử dụng đến những loại hóa chất hay phẫu thuật đau đớn, tốn kém, với nhiều nguy hại về "tác dụng phụ". Phương pháp điều trị này chữa bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân Vậy lý tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, các tia X, tía cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, xóa bóp, thực hiện những bài tập Thể dục - thể thao hay dưỡng sinh,... nhằm  phục hồi lại khả năng vốn có ban đầu của người bệnh. 

Nhiều người đánh giá kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chính là nghề vừa có tiền lại vừa mang đến hạnh phúc. Có lẽ bởi thế mà xu hướng các bạn trẻ theo học chuyên ngành này ngày một tăng. Tuy nhiên thay vì học Đại học thì nhiều bạn lại lựa chọn Cao đẳng Vật lý trị liệu để nhanh chóng ra trường và sớm ổn định cuộc sống. Đặc biệt là Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tuyển sinh với điều kiện cực kỳ thuận lợi.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay nên việc trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào luôn nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh, học sinh.

Theo đó, năm nay ban lãnh đạo nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội với nhưng thông tin cụ thể sau:

+ Tên trường: Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
+ Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội
+ Chỉ tiêu: 200
+ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT
+ Điều kiện trúng tuyển: Tốt nghiệp THPT;
                                     Hạnh kiểm lớp 12 không được dưới khá;
                                     Đảm bảo sức khỏe học tập.
+ Thời gian đào tạo: 3 năm

+ Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ
+ Học phí: 285.000 đồng/tín chỉ
+ Bằng tốt nghiệp: Do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị pháp lý trên toàn quốc

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh theo nhiều đợt. Vì số lượng chỉ tiêu tuyển sinh có hạn nên nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển với những thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ sớm, đúng thời gian quy định:

  • Đợt 1: từ 15/7 đến 30/7/2018 - Ngày 1/8 công bố kết quả.
  • Đợt 2: từ 1/8 đến 15/8/2018 - Ngày 16/8 công bố kết quả.
  • Đợt 3: từ 16/8 đến 31/8/2018.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh nộp hồ sơ tại địa chỉ:

- CS HN: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
- CS HCM: Số 8A đường Thái Sơn - Phường 3 - Gò Vấp - TPHCM.

Hot line hỗ trợ tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn