flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những diễn biến mới nhất vụ việc nâng điểm tại một số tỉnh thành
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Những diễn biến mới nhất vụ việc nâng điểm tại một số tỉnh thành

Những diễn biến mới nhất vụ việc nâng điểm tại một số tỉnh thành

Vụ việc nâng điểm cho thí sinh tại Hà Giang đã được đưa ra khởi tố, cùng với đó ngay trong đêm 19/7 toàn bộ bài thi tại tỉnh Sơn La đã được chấm lại, xem lại hơn 30 bài thi tại tỉnh Lạng Sơn.


Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố điều tra và làm rõ tình tiết liên quan đến kết quả điểm thi

Công an Hà Giang khởi tố hình sự vụ việc “ Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”

Ngày 11/7/2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2018. Sau khi kết quả được công bố có một số nghi ngờ về  tình trạng điểm thi cao bất thường tại tỉnh Hà Giang. Ngày 13/7/2018, ban chỉ đạo tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia đã quyết định thành lập tổ chức công tác chấm thẩm định kết quả thi THPT quốc gia tại Tỉnh Hà Giang.

Kết quả thẩm định cho thấy có hơn 330 bài thi của 114 thí sinh có tổng điểm do bộ Giáo gục và Đào tạo công bố cao hơn so với kết quả chấm thẩm định.

Sau khi có kết quả thẩm định xét thấy có nhiều dấu hiệu vi phạm pháp luật. Ngày 19/7, theo sự chỉ đạo của Tổng cục An ninh-Bộ Công an cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Hà Giang đã quyết định khởi tố hình sự vụ việc “ Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Hiện tại vụ án đang trong quá trình điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật những tình tiết liên quan đến sửa kết quả điểm thi THPT tại tỉnh Hà Giang.

Bộ Giáo dục và Đạo tạo thành lập 2 tổ công tác xác minh kết quả thi bất thường tại Sơn La và Lạng Sơn

Tại một số địa phương khác, xét thấy cũng có nhiều dấu hiệu gian lận trong thi cử. Ngày 18/7, Ông Phùng Xuân Nhạ - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thành lập 2 tổ công tác để xác minh kết quả thi bất thường trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại Sơn La và Lạng Sơn.Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm

Ngay trong đêm 19/7/2018 tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành chấm lại toàn bộ bài thi tại tỉnh Sơn La. Dự kiến, sau khi chấm thẩm định, tổ công tác sẽ công bố kết quả kiểm tra vào ngày 20/7/2018.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ kết quả thi THPT, Sơn La là tỉnh có điểm trung bình tất cả môn thi THPT quốc gia thấp nhất cả nước là 4,21 điểm.

Tại tỉnh Lạng Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn - ông Hồ Tiến Thiệu cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về một nhóm thí sinh có điểm số cao bất thường, sáng 18/7 đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo rà soát quy trình, thủ tục kỳ thi, xem trong quá trình tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia có chỗ nào sai sót hoặc chưa đúng để kịp thời có những chỉ đạo tiếp theo.

Ông Thiệu cũng cho biết thêm, theo phản ánh trong những ngày gần đây có hơn 30 trường hợp có điểm thi cao hơn so với mặt bằng chung của tỉnh, ông đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn khẩn trương và nghiêm túc tập chung rà soát lại bài thi của hơn 30 trường hợp này để đối chiếu, xem lại việc chấm các bài thi đã đúng với quy định chưa. Nếu phát hiện ra những dấu hiệu sai phạm, cơ quan chức năng sẽ cương quyết xử lý nghiêm túc, theo đúng quy định để đảm bảo tính công bằng cho kỳ thi và sẽ sớm cung cấp thông tin chính thức cho các cơ quan báo chí, truyền thông.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội