flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Gian lận thi cử: kiên quyết xử lý tất cả những cán bộ sai phạm
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Gian lận thi cử: kiên quyết xử lý tất cả những cán bộ sai phạm

Gian lận thi cử: kiên quyết xử lý tất cả những cán bộ sai phạm

Hiện tại, vụ việc gian lận thi cử tại một số tỉnh thành đang được điều tra và làm rõ. Cơ quan chức năng sẽ nghiêm túc xử lý tất cả những cán bộ sai phạm có liên quan tới vụ việc trên để giữ tính công bằng cho kỳ thi THPT Quốc gia.


Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ việc sai phạm chấm điểm thi tại tỉnh Hà Giang

Các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra làm sáng tỏ vụ việc gian lận thi cử

Trước những sai phạm xảy ra tại tỉnh Hà Giang trong khâu chấm thi và nghi vấn sai phạm tại một số tỉnh thành khác khác, ngày 19/7, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2018 đã họp với các đơn vị liên quan để tiếp tục điều tra xử lý vấn đề gian lận thi cử.

Theo Bộ trưởng Nhạ cho biết, Kỳ thi THPT quốc gia đang ngày càng tốt hơn sau 4 lần tổ chức kỳ thi, đảm bảo nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí, an toàn, giảm tốn kém, giảm áp lực cho thí sinh, gia đình thí sinh và toàn xã hội.


Sự việc xảy ra tại Hà Giang là lời cảnh tỉnh đối với những cán bộ làm công tác tổ chức thi

Qua mỗi năm tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia, công tác kỹ thuật, chuẩn bị trong các khâu của kỳ thi, đặc biệt là khâu chấm thi ngày càng được hoàn thiện. Nhưng dù có áp dụng kỹ thuật như thế nòa thì cũng có sự vận hành của con người. Con người mà không nghiêm túc, không có tâm trong sáng, thiếu tinh thần trách nhiệm thì kỹ thuật đến mấy cũng vẫn có thể làm sai lệch kết quả.

Sự việc xảy ra tại Hà Giang vừa qua chính là lời cảnh tỉnh đối với những người làm công tác tổ chức thi. Nhằm đảm bảo tính trung thực, khách quan, công bằng của kỳ thi, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện công tác chấm thẩm định bài thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 theo đúng Quy chế hiện hành.

Nghiêm túc điều tra, xử lý các đối tượng có liên quan

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh rằng trong quá trình chấm thẩm định, nếu phát hiện sai phạm sẽ kiên quyết xử lý theo quy định, đồng thời phối hợp với cơ quan công an khẩn trương làm rõ trách nhiệm của những cá nhân liên quan, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật; Cương quyết đưa ra khỏi ngành những giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục vi phạm nghiêm trọng quy chế thi.


Những thí sinh sai phạm sẽ bị xử lý theo đúng quy chế

Đối với thí sinh, nếu phát hiện sai phạm sau khi có kết quả thẩm định, cho dù đã nhập học trong đợt xét tuyển Đại học, Cao đẳng sắp tới đây thì cũng vẫn bị xử lý sai phạm theo đúng quy chế.

Trong cuộc họp, Bộ trưởng cũng yêu cầu Thanh tra Bộ kiểm tra, đề nghị xử lý nghiêm những trường hợp được giao nhiệm vụ thanh tra, giám sát trong quá trình chấm thi bỏ vị trí, không hoàn thành nhiệm vụ.

Bộ trưởng khẳng định: Sự việc lần này sẽ được điều tra và nghiêm túc xử lý vi phạm để trả lại công bằng cho những thí sinh tham gia kỳ thi cũng như lấy lại niềm tin của xã hội với một kỳ thi quan trọng  mà chính học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân dân đã ủng hộ và đồng hành.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội sưu tầm