flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Xuất hiện thêm người liên quan tới vụ gian lận điểm thi tại Hà Giang
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Xuất hiện thêm người liên quan tới vụ gian lận điểm thi tại Hà Giang

Xuất hiện thêm người liên quan tới vụ gian lận điểm thi tại Hà Giang

Sau khi bắt giam ông Vũ Trọng Lương để điều tra, đã xuất hiện thêm đối tượng có liên quan tới vụ gian lận điểm thi.

Ông Vũ Trọng Lương, phó trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang đã bị cơ quan điều tra khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng về tội lợi dụng chức vụ và quyền hạn khi thi hành công vụ.


Ai là người đưa chìa khóa phòng lưu giữ bài thi cho ông Vũ Trọng Lương

Mở rộng điều tra vụ án gian lận điểm thi tại Hà Giang

Ngày 19/7/2018, cơ quan điều tra tỉnh Hà Giang đã khởi tố điều tra vụ án và được sự phê duyệt của viện kiểm soát. Theo kết quả sơ bộ ban đầu cho thấy. Ông Vũ Trong Lương là người can thiệp trực tiếp sửa điểm của 114 thí sinh với 330 bài thi. Trong số đó có rất nhiều thí sinh là con em của các quan chức, cán bộ hoặc các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt là có cả con gái của Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh.

Được sự phân công của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang, ông Vũ Trọng Lương là người sử dụng máy tính. Lợi dụng quyền hạn của mình, ông Lương đã nhập số báo danh của các thí sinh vào máy và thực hiện hành vi sửa điểm trước khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018.

Hiện tại, Cơ quan điều tra an ninh Tỉnh Hà Giang đang mở rộng điều tra vụ án để làm rõ trách nhiệm của những đối tượng có liên quan tới sự việc trên để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.


Ông Vũ Trọng Lương là người trực tiếp sửa điểm bài thi cho 114 thí sinh 

Hôm qua, ngày 20/7/2018, tỉnh Hà Giang đã có văn bản về thông tin chính thức những nội dung liên quan đến kết quả thi THPT Quốc gia 2018. Trong văn bản cũng đã nêu lên những trách nhiệm liên quan đến ông Nguyễn Thanh Hoài - Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang.

Ông Hoài chính là người đã đưa chìa khóa phòng lưu giữ bài thi cho ông Vũ Trọng Lương. Sau đó ông Lương đã di chuyển bài thi và một số thiết bị phục vụ cho việc chấm thi về phòng khảo thí để thực hiện hành vi sửa điểm của mình. Với việc làm trái với quy chế và căn cứ theo những rà soát sơ bộ, Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang đã quyết định đình chỉ ông Nguyễn Thanh Hoài thực hiện những nhiệm vụ liên quan tới kỳ thi.


35 thí sinh trong danh sách thí sinh có điểm cao bất thường tại Lạng Sơn đều là lính nghĩa vụ

Tỉnh Lạng Sơn sẽ chấm thẩm định lại môn Văn

Trong một diễn biến liên quan, ngày 20/7/2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập 2 tổ công tác tiếp tục công tác xác minh dấu hiệu bất thường về kết quả thi THPT Quốc gia tại tỉnh Lạng Sơn và Sơn La.

Đến chiều ngày 20/7,sau khi kết thực ngày làm việc thứ 2 tại Tỉnh Lạng Sơn, ông Sái Công Hồng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu với báo chí để khẳng định điểm thi THPT Quốc gia tại Lạng Sơn có tình trạng gian lận hay không tổ công tác sẽ chấm thẩm định một số bài thi môn ngữ văn.

Trước đó, một danh sách bao gồm 35 thí sinh tại tỉnh Lạng Sơn có điểm thi rất cao và cả 35 thí sinh đó đều là công an nghĩa vụ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Tất cả thí sinh có tên trong danh sách đều có mức điểm thi cộng với điểm ưu tiên trên 24 điểm.