flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cơ hội vàng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cơ hội vàng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hiện nay nếu  đã tốt nghiệp THPT.


Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng xét tốt nghiệp THPT

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng trên cả nước.  Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đơn giản, không làm khó thí sinh đã thu hút rất nhiều hồ sơ xét tuyển gửi về từ khắp mọi miền đất nước.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi

Không cần các thí sinh căng thẳng đầu óc, áp lực bởi các kỳ thi tuyển như những năm trước đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giúp cho thí sinh giảm được áp lực thi cử. Đồng thời đây cũng là cơ hội hiếm có mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT  tạm thời năm 2018.
  • Đảm bảo có tình trạng sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi công bố những điều kiện trên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các thí sinh. Theo đó số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng từ đó tăng lên theo từng ngày.


Thí sinh có nhiều cơ hội được miễn giảm 100% học phí

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh xét tuyển

Khó có ngôi trường nào tại Hà Nội có mức học phí phù hợp như Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà tất cả các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh do Nhà trường đào tạo đều có mức học phí vô cùng hợp lý. Năm 2018, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 800.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược giúp các thí sinh, đặc biệt là những đối tượng thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm trong thời gian học tại trường.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có những chính sách giúp thí sinh giảm bớt áp lực kinh tế đó chính là cơ hội miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh là con của thương binh, liệt sĩ; thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A hoặc khối B từ 8,0 trở lên và có hạnh kiểm khá trở lên; những suất học bổng kịp thời hay những món quà có thể động viên tinh thần học tập của các em.


Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển

Ngoài ra còn rất nhiều chính sách ưu đãi của Nhà trường đang trong quá trình triển khai với mục đích mang đến chất lượng học tập cho sinh viên cũng như cơ hội phát triển toàn diện. Do đó những thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo học lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội về Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây

Nếu có vấn đề thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ tới hotline của nhà trường để được tư vấn trực tiếp.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn