flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Mới nhất: Có tới 42 bài thi Ngữ văn của tỉnh Sơn la bị giảm điểm
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Mới nhất: Có tới 42 bài thi Ngữ văn của tỉnh Sơn la bị giảm điểm

Mới nhất: Có tới 42 bài thi Ngữ văn của tỉnh Sơn la bị giảm điểm

Theo bảng thống kê các bài thi có thay đổi điểm sau khi chấm thẩm định môn ngữ văn tại tỉnh Sơn La thì có tới 42/110 bài có điểm thâp hơn điểm công bố. Cá biệt trong số này có bài thi điểm chấm thẩm định thấp hơn công bố tới 4,5 điểm, từ điểm công bố 8,5 xuống còn 4 điểm.

Theo thông tin tổng hợp từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nộichiều ngày 42/7, Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La đã cập nhật bảng thống kê các bài thi có thay đổi điểm sau khi chấm thẩm định môn ngữ văn. 

Cụ thể, kết quả chấm thẩm định cho thấy có 42/110 bài thi có thay đổi điểm sau khi chấm thẩm định môn ngữ văn. Trong đó, có 12 bài thi có điểm thấp hơn so với chấm lần đầu từ 1,0 điểm trở lên. Trong số này có 1 bài có điểm thấp hơn 3 điểm và 1 bài là 4,5 điểm so với chấm lần đầu. Còn lại là 30 bài từ 0,25 đến 0,75 điểm.

Thống kê điểm chấm thẩm định môn Ngữ văn tại Sơn La

Trong đó, có một trường hợp thí sinh ở lớp chuyên Toán của trường THPT chuyên Sơn La bị các bạn “bàn tán” khi biết điểm thi. Cụ thể, thí sinh này đạt 8,25 điểm Ngữ văn, 10 điểm ngoại ngữ và 9,60 điểm Toán. Tuy nhiên sau khi chấm thẩm tra thì môn Ngữ văn của thí sinh này giảm còn 7,75 và môn Ngoại ngữ cũng bị hạ 0,5 điểm.

Bên cạnh đó, có một thí sinh được cho là con của một lãnh đạo phòng chức năng của Sở GD&ĐT Sơn La cũng bị giảm 1,25 điểm môn Ngữ văn. Kết quả công bố ngày 11/7, thí sinh này đạt 9 điểm môn Ngữ văn, 9,6 điểm môn Toán và 9,6 điểm môn Ngoại ngữ. Nhưng kết quả chấm thẩm định lại, điểm môn Ngữ văn của thí sinh này là 7,75 điểm.

Đặc biệt, thí sinh được coi là 1 trong hai thí sinh cao điểm nhất của Sơn La nhưng điểm thi thử thấp khiến dư luận xôn xao có số báo danh 14000xxx cũng bị giảm 1,25 điểm môn Ngữ văn. 

Tuy nhiên sau khi có kết quả chấm thẩm định được công bố vào cuối giờ chiều ngày 24/7 thì số điểm này sẽ được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm năm 2018.

Trước đó, theo công bố kết quả kiểm tra, rà soát, tổ công tác đã phát hiện 6 sai phạm Quy chế thi tại Hội đồng thi Sở GDĐT Sơn La.