flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cà Mau: Rất nhiều sinh viên Y khoa bị cán bộ chiếm dụng tiền học phí
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Cà Mau: Rất nhiều sinh viên Y khoa bị cán bộ chiếm dụng tiền học phí

Cà Mau: Rất nhiều sinh viên Y khoa bị cán bộ chiếm dụng tiền học phí

Có tới gần 70 sinh viên Y khoa tại Cà mau không thế tốt nghiệp bởi bị cán bộ Sở Y tế chiếm dụng tiền học phí. Sự việc này đang được tiến hành điều tra để làm rõ các rõ sai phạm và đưa ra hình thức kỷ luật.

Mới đây tại lễ tốt nghiệp của trường ĐH Y Dược Cần Thơ diễn ra vào ngày 24/7, hàng chục sinh viên đã không được nhận bằng tốt nghiệp. Đó là những sinh viên được đào tạo theo địa chỉ sử dụng và ngân sách của Cà Mau. Các sinh sinh này dù đã hoàn thành khóa học và đóng học phí đầy đủ những vẫn không được nhận bằng tốt nghiệp. Nguyên nhân là số tiền học phí của họ đóng cho trường đã bị cán bộ của Sở Y tế Cà Mau chiếm dụng.

Một sinh viên chia sẻ: "Trong số 75 sinh viên, chỉ có 9 người thuộc diện đào tạo từ tiền ngân sách, học phí đóng trực tiếp cho trường nên được nhận bằng".

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Bà Nguyễn Minh Phương, Hiệu phó ĐH Y Dược Cần Thơ cho biết: "Các sinh viên cũng được lên bục làm lễ tốt nghiệp nhưng chỉ nhận vỏ bằng". Bởi nhà trường chỉ đồng ý công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên nợ tiền học phí, song họ không được nhận bằng tốt nghiệp chính thức. Đồng thời bà Phương cũng cho hay, tỉnh Cà Mau hứa trả hết tiền nợ học phí cho các sinh viên này trong niên học 2018-2019.

Theo thông tin tìm hiểu của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thì năm 2011, Cà Mau được Đại học Y dược Cần Thơ đào tạo theo địa chỉ cho 252 sinh viên, nhằm giải quyết khó khăn về nhân sự trong lĩnh vực y tế. 

Theo ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho biết, kết quả điều tra ban đầu của công an tỉnh, thủ quỹ và kế toán Sở Y tế Cà Mau có nhiệm vụ thu hộ tiền học phí của sinh viên nộp về Đại học Y dược Cần Thơ. Số tiền học phí của các sinh viên bị cán bộ Sở Y tế Cà Mau chiếm dụng hơn 9 tỷ đồng, trong đó tiền của 75 sinh viên không được xét tốt nghiệp là hơn 3 tỷ đồng.

Hiện tại Kế toán và Thủ quỹ của Sở Y tế Cà Mau đã bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra. Nguyên Giám đốc Sở Huỳnh Quốc Việt cũng bị kỷ luật cảnh cáo Đảng và chính quyền vì để xảy ra sai phạm.