flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Người thân bị ung thư, bạn cần làm gì?

Người thân bị ung thư, bạn cần làm gì?

Ung thư là bệnh rất phổ biến, có thể gặp ở tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Có thể nói đây là một trong những căn bệnh quái ác, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và đời sống tinh thần của người bệnh. Khi người thân của bạn gặp phải căn bệnh này, hãy ghi nhớ những điều này để giúp họ vượt qua khó khăn.

Không nên lan truyền thông tin về người thân đó bị bệnh

Hãy hỏi ý kiến của người bệnh trước khi bạn muốn truyền thông tin cho một ai đó. Không phải ai cũng muốn tất cả mọi người đều biết về căn bệnh mình đang trải qua. Nhất là việc đưa thông tin đó lên mạng xã hội thì lại càng không nên. Bạn sẽ không thể kiểm soát được sự phát triển không ngờ của mạng xã hội ngày nay. Khi mà đi kèm với thông tin là những lời bình luận tích cực có, tiêu cực cũng rất nhiều.

Chăm sóc người bệnh ưng thư

Hãy cố gắng sinh hoạt như bình thường

Theo các giảng viên khoa Điều dưỡng trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Đừng để cho người bệnh cảm thấy thời gian của họ không còn bao lâu nữa và họ cần nhận được những sự quan tâm hay sinh hoạt đặc biệt. Thay vào đó, hãy tiếp tục thực hiện các sinh hoạt trước đây như đi chơi, mua sắm, làm việc nhà, gặp mặt bạn bè. Những hoạt động này sẽ giúp cải thiện tâm trạng của người bệnh rất nhiều và loại bỏ được những tư tưởng tiêu cực khi mắc căn bệnh quái ác này. 

Thật sự lắng nghe và cười với họ thật nhiều

Phát hiện ra mình bị ung thư là một chuyện không ai có thể lường trước được và đến chính bản thấn người bệnh cũng cảm thấy chấp nhận sự thật này. Vi vậy thay vì thường xuyên tỏ ra hay đau buồn hãy lắng nghe họ thật nhiều. Nụ cười cũng chính là một cách an ủi nhẹ nhàng giúp họ phần nào bớt đi những lo lắng và nỗi buồn. Bạn hãy giúp người thân bị ung thư sống vui vẻ trong những ngày chống chọi với bệnh tật bằng cách kể những câu chuyện cười, mua những món ăn ngon mà họ thích, nói chuyện hài hước…

Tạo ra danh sách những họ việc mong muốn thực hiện

Một khi người bệnh đã chấp nhận và biết được kết luận về căn bệnh của mình, bạn có thể gợi ý cho họ về việc tạo một danh sách những việc muốn thực hiện. Hãy nói với người bệnh rằng bạn sẽ đồng hành cùng họ để thực hiện những mong muốn đó khi vẫn còn thời gian.