flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hướng dẫn tra điểm chuẩn đại học 2019 nhanh nhất, chính xác nhất
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Hướng dẫn tra điểm chuẩn đại học 2019 nhanh nhất, chính xác nhất

Hướng dẫn tra điểm chuẩn đại học 2019 nhanh nhất, chính xác nhất

Hiện nay hầu hết các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2019. Dưới đây là hướng dẫn tra điểm chuẩn đại học 2019 chính xác nhất được tổng hợp bởi ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Các thí sinh có thể tìm hiểu và làm theo hướng dẫn.

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì 30/7 là hạn cuối để các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2019 và sửa chữa sai sót nếu có. Theo đó, từ đây các trường sẽ bắt đầu dần dần công bố điểm chuẩn trúng tuyển chính thức.

Theo tổng hợp thì hiện nay một số trường đã công bố điểm chuẩn nhưng chủ yếu là theo diện xét tuyển học bạ, hoặc các công bố trúng tuyển ưu tiên, tuyển thẳng. Các thí sinh vẫn đang hồi hộp chờ các trường top đầu công bố điểm chuẩn khi năm nay dự báo điểm chuẩn của nhóm này sẽ giảm.

Nhiều trường Đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2018

Vậy làm sao để tra cứu điểm thi của tất cả các trường một cách nhanh và chính xác nhất? Dưới đây là một vài hướng dẫn tra cứu điểm chuẩn Đại học 2019 năm nay để các thí sinh chuẩn bị sẵn sàng.

 Thí sinh có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:

+ Cách 1: Về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nào thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường đó.

Ví dụ website của Đại học Luật Hà Nội là hlu.edu.vn, website của trường Đại học Ngoại thương là ftu.edu.vn, website của Học viện Kỹ thuật Mật mã là actvn.edu.vn; website trường Đại học Hà Nội là hanu.vn

+ Cách 2:

Bên cạnh đó có một số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2019, ví dụ như địa chỉ diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan.html.

 
Hướng dẫn tra cứu điểm chuẩn đại học 2019

Thí sinh truy cập và làm theo hướng dẫn trên.

Ngoài ra trên Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn các trường Đại học 2019 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn ở đây.

Riêng với hệ Cao đẳng, thì hiện nay hầu hết các trường đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện trúng tuyển đơn giản là chỉ cần tốt nghiệp THPT. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.