flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt

Các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt

 

Trong các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM đâu là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay? Câu hỏi này được các bậc phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm đến khi lựa chọn ngành học này. Mọi người cùng cập nhật những thông tin liên quan dưới đây.

Các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt

Lựa chọn môi trường đào tạo cũng là một trong những yếu tố quan trọng, vì vậy hàng năm cứ đến mùa tuyển sinh thí sinh, cũng như các bậc phụ huynh đều ráo riết tìm kiếm lựa chọn trường, chọn ngành. Riêng đối với ngành Dược được đánh giá là ngành HOT, nên số lượng thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học đông. Nhưng câu hỏi lớn đặt ra liệu trong các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM, trường nào sẽ có chất lượng đào tạo tốt nhất.

cac-truong-cao-dang-duoc-o-tphcm-1

Các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt

Để có thể giải đáp được câu hỏi lớn trên, các bậc phụ huynh cũng như thí sinh cần phải căn cứ vào nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau, để kết luận được trường đó có chất lượng vào uy tín hay không. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá được địa chỉ trường ngành Cao đẳng Dược uy tín:

Được cấp Giấy phép hoạt động hợp pháp và ra trường phải là tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Căn cứ vào lịch sử hình thành và xây dựng phát triển của trường đào tạo đó.

Phải đảm bảo có đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm trọng ngành và phải có tâm trong nghề nghiệp.

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập cũng như giảng dạy được đầy đủ và hiện đại.

Môi trường học tập và mô hình đào tạo chất lượng, lý thuyết; thực hành song song nhau. Bởi đặc trưng của ngành Y liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên yếu tố này khá quan trọng.

Tham khảo, đồng thời so sánh về mức học phí giữa các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM.

Khi theo học tại trường Cao đẳng Y Dược đó thì cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp như thế nào.

Với những tiêu chí đánh giá cơ bản trên được đưa ra và đánh giá về tình hình thực tế về chất lượng đào tạo các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM, ngôi trường được đánh giá cao gồm có:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;

Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh;

Cao Đẳng Dược Sài Gòn;

Thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn một trong những trường đào tạo trên để theo học. Ngoài ra, cần phải thường xuyên cập nhật những thông tin các trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh để sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Cơ hội việc làm khi theo học ngành Dược

Cơ hội việc làm khi theo học ngành Dược được đánh giá cao, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tại bệnh viện/ Trung tâm Y tế hay có thể tại những trường Cao đẳng Y Dược trên khắp cả nước.

cac-truong-cao-dang-duoc-o-tphcm-2

Cơ hội việc làm khi theo học ngành Dược

Một số giảng viên thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có chia sẻ về cơ hội việc làm của sinh viên ngành Dược như sau:

- Làm việc ở những bệnh viện/ Trung tâm Y tế: sinh viên ngành Dược tốt nghiệp sẽ là một Dược sĩ lâm sàng tại bệnh viện công lập hay tại bệnh viện tư. Khi đó, công việc của các bạn sẽ đảm nhiệm về chất lượng, số lượng thuốc. Đồng thời, kết hợp với các bác sĩ kê đơn và hướng dẫn về cách sử dụng thuốc an toàn cho bệnh nhân.

- Công tác tại các trường Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp hay tại những Trung tâm đào tạo ngành Dược. Công việc của các bạn sẽ trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau. Ngoài ra, khi công tác tại đây bạn cũng có thể tham giam trong công tác nghiên cứu khoa học hay những ứng dụng thực tiễn khác liên quan,...

- Xin việc làm tại những cơ sở sản xuất thuốc/ thực phẩm chức năng: tại đây các bạn sẽ đảm nhiệm công việc sản xuất thuốc theo đúng quy trình, những loại thuốc được sản xuất ra phải đảm bảo chất lượng và an toàn đối với người sử dụng.

- Công tác tại Viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm: công việc chính khi làm việc tại đây chính là kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả hay những thực phẩm chức năng không đảm bảo về chất lượng.

- Làm chủ hơn trong vấn đề kinh doanh: nếu những bạn có niềm đam mê kinh doanh và có am hiểu về ngành Dược bạn có thể xin việc làm tại những quầy/ cơ sở bán thuốc lớn. Sau khi có kinh nghiệm cũng như tích lũy được vốn bạn có thể tự chủ hơn trong kinh doanh bằng cách tự mở quầy thuốc riêng.

Hy vọng với tất cả những thông tin vừa cung cấp trên đã giúp các thí sinh, cũng như bậc phụ huynh biết được các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Các em cần phải cân nhắc thật kỹ và xem xét mọi thông tin trước khi lựa chọn ngành nghề thể theo học.