flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Sĩ tử đến Văn Miếu cầu may trước ngày thi THPT Quốc Gia 2019

Sĩ tử đến Văn Miếu cầu may trước ngày thi THPT Quốc Gia 2019

Ngày 23-06, rất đông sĩ tử cùng với các bậc phụ huynh đã đổ về Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội), trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2019.

Các sĩ tử cầu nguyện điều mà mình mong muốn trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 tới đây.

Ngay từ sớm, rất đông sĩ tử đã đến Văn Miếu để cầu may, với mong muốn hoàn thành tốt bài trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2019.

Văn Miếu là nơi thờ Khổng Tử và các bậc tiên hiền, đồng thời cũng là trường Đại học đầu tiên của nước ta. Bởi vậy nơi đây trở thành điểm đến quen thuộc của các sĩ tử trước mỗi mùa thi.

Nhiều sĩ tử dùng ngón tay viết mong ước của mình lên tấm bảng đỏ khắc chữ “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia” vì tin rằng, làm vậy điều ước sẽ thành hiện thực.

Ngoài việc thắp hương cầu nguyện, phụ huynh và các sĩ tử còn mua thêm bút viết, xin chữ để lấy may.

Không chỉ riêng các thí sinh trên địa bàn Hà Nội mà còn rất nhiều các em đến từ nhiều địa phương khác như Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh cũng đến đây.

Nhiều phụ huynh không giấu nổi sự lo lắng, sốt ruột khi con họ sắp phải bước vào kỳ thi căng thẳng và quan trọng này.

=> THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH <=