flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Môn Ngữ Văn THPTQG 2019: 25 thí sinh vi phạm quy chế thi

Môn Ngữ Văn THPTQG 2019: 25 thí sinh vi phạm quy chế thi

Ở môn thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc Gia 2019, có tổng số 25 thí sinh vi phạm quy chế thi: trong đó có 03 thí sinh bị cảnh cáo, 22 thí sinh bị đình chỉ thi.

Được biết, ở phòng thi số 1 hội đồng thi trường THPT Tô Hiệu (thành phố Sơn La) đã đình chỉ 1 thí sinh vì mang điện thoại vào phòng thi, sau khi làm bài 15 phút các giám thị đã phát hiện 1 thí sinh giấu 2 chiếc điện thoại. Thí sinh này đã lập tức bị đưa ra khỏi phòng thi, hội đồng thi ở điểm trường này đã lập biên bản, đình chỉ thí sinh đó.

Với môn thi đầu tiên, Ngữ Văn, tất cả các cán bộ coi thi và thí sinh đến điểm thi đúng giờ, các điểm thi tổ chức ăn toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 871.843, số thí sinh sự thi là 868.378, đạt tỷ lệ 99,60 %.

 => THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH <=

Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo, các hội đồng coi thi, điểm thi cần thực hiện nghiêm túc quy chế thi để tránh những vi phạm đáng tiếc và tiêu cực có thể xảy ra trong Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019.

Ban chỉ đạo thi THPT Quốc Gia tiếp tục yêu cầu tất cả các điểm thi trên toàn quốc thực hiện nghiêm túc Quy chế thi đối với các buổi thi còn lại.

Hội đồng thi trường THPT Tô Hiệu (thành phố Sơn La)

Thí sinh hãy nhớ rõ những quy chế thi quy định rõ ràng trách nhiệm của các thí sinh trong đó: Khi các thí sinh mang điện thoại vào phòng thi dù vô tình hay cố ý hoặc điện thoại đã được tắt máy thì đều bị lập biên bản, đình chỉ thi và không được phép xét tốt nghiệp. 

Trong thời gian này, thời tiết cũng khá là ủng hộ các sĩ tử, thời tiết ở phần lớn các tỉnh, thành phố trên cả nước khá thuận lợi, giao thông đảm bảo an toàn giúp các thí sinh đến dự thi đúng giờ. Mặc dù vậy vẫn có một số thí sinh đến muộn giờ thi, cả nước có 2 thí sinh đến muộn 15 phút sau khi tính giờ làm bài nên không được dự thi môn Ngữ Văn.7. Khi có sự việc bất thường xảy ra, phải tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn của cán bộ coi thi.