flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Kẻ trộm "có tâm" để lại thẻ dự thi cho thí sinh

Kẻ trộm "có tâm" để lại thẻ dự thi cho thí sinh

Chuyện tưởng chỉ có ở trong phim mà nó đã diễn ra ở đời thật. Câu chuyện đó đã xảy ra với thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Anh (điểm thi trường THPT Trần Cao Vân- phường An Mỹ, Tam Kỳ Quảng Ngãi) ở ngay môn thi đầu tiên ngày 25/06.

Cũng giống như gần 900.000 thí sinh cả nước bước vào kỳ thi quan trọng sau 12 năm đèn sách - kỳ thi THPTQG 2019 từ sáng ngày 25/6 nên Quỳnh Anh cũng như tất cả các thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập, CMND và thẻ dự thi để sẵn sàng tham gia vào kỳ thi. Tuy nhiên, nhà Quỳnh Anh lại bị trộm vào nhà và lấy đi nhiều tài sản có giá trị làm ảnh hưởng đến tinh thần của thí sinh, nhưng thật may là tên trộm này chỉ chừa giấy CMND với thẻ dự thi để thí sinh này có thể tiếp tục tham gia kỳ thi.

Tên trộm "có tâm" đã để lại giấy tờ cho thí sinh tiếp tục dự thi kỳ thi THPTQG 2019

Theo như Quỳnh Anh kể thì khi em dậy sớm chuẩn vị đồ đạc, dụng cụ để đi thi thì phát hiện nhà đã bị kẻ trộm đột nhập vào và lấy mất nhiều tài sản. “Lúc đầu thức dậy tìm ví thì không có. Em đã rất lo lắng bởi trong ví có chứa nhiều giấy tờ quan trọng. Sau một hồi lục tìm thì mới phát hiện là kẻ trộm đã lấy tiền, còn bỏ lại giấy chứng minh nhân dân và giấy báo dự thi. Lúc đó em rất mừng, vì có giấy tờ đó mới có thể đi thi. Còn tài sản mất thì mình có thể làm lại được”, Quỳnh Anh chia sẻ.

  => THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH <=

Trong chiếc ví đó của Quỳnh Anh có chứa hơn 4 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều loại thẻ tín dụng nhưng đều bị kẻ trộm lấy đi mất. 

Nữ sinh mừng rơi nước mắt vì trộm đã lấy toàn bộ tài sản nhưng vẫn bỏ lại giấy báo dự thi.

Ngoài chiếc ví của thí sinh thì trong nhà nhiều tài sản khác đã bị lấy mất như máy tính, đồng hồ… cũng đều bị lấy trộm. Kiểm tra cửa sau của nhà thì đã bị bẻ khóa, theo bà Huỳnh Thị Trang (mẹ Quỳnh Anh) cho biết.

Cửa sau đã bị bẻ khóa (mẹ thí sinh cho hay)

Bà Trang còn nói: “Gia đình tôi cũng không kịp báo công an về sự việc mà tập trung lo tìm giấy tờ cho con đi thi. Sau khi ổn định tinh thần cho cháu thì tôi mới đưa cháu đến điểm thi. Mong là cháu yên tâm và tập trung để làm bài cho tốt”

Sau khi kết thúc buổi thi, cô bạn này tự tin cho biết bài thi môn Ngữ văn sáng nay mình làm được khoảng 80% vì đã ôn tập kỹ trong thời gian vừa qua, hiện tại dù rất xót của nhưng em vẫn cố gắng hoàn thành kỳ thi thật tốt.