flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thí sinh 47 tuổi dự thi THPTQG 2019 ở Hà Nội

Thí sinh 47 tuổi dự thi THPTQG 2019 ở Hà Nội

Thí sinh 47 tuổi đi thi THPT Quốc Gia 2019

Sáng nay 25/06 thí sinh đã bắt đầu cho kỳ thi THPT QG 2019 bước vào môn thi đâu tiên, môn Ngữ Văn.

Điều đặc biệt tại điểm thi THCS & THPT Marie Curie (Hà Nội) có một thí sinh tên Vương Đình Yên ở Quốc Oai, Hà Nội, sinh năm 1973.

 “Tôi tham dự kỳ thi này với mục đích là lấy bằng cấp ba. Ngày trước do điều kiện khó khăn tôi không thể đi học được, giờ cuộc sống khá hơn nên tôi đã đăng ký thi. Ba năm qua, tuần nào cũng 3 buổi tối tôi đến Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Nam Từ Liêm để học. Thật sự ở tuổi này đi học tôi cũng thấy ngại. Sáng nay tôi đi từ 5h30, theo đánh giá của tôi đề văn khó, tôi chỉ làm được một tờ giấy trong khi các cháu thí sinh cùng phòng làm được nhiều hơn. Tôi cũng muốn học và thi để làm gương cho con cháu”, Anh Yên chia sẻ.

Và xuất phát từ quyết tâm bổ sung, nâng cao kiến thức phục vụ công việc chuyên môn cũng như lấy được tấm bằng cấp 3, trong 3 năm theo học tại trường GDNN-GDTX quận Nam Từ Liêm, anh nhận được sự động viên, tạo điều kiện rất lớn từ chính quyền địa phương cũng như vợ và các con trong gia đình. Một tuần 2 ngày, anh phải đi xe máy hơn 25km để đến trường học tập.

Quyết định tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 của anh Yên được vợ và 2 con hết sức ủng hộ. "Con đầu tôi học năm thứ 3 trường Đại học Mở Hà Nội, con thứ 2 vừa thi vào lớp 10 các cháu rất quan tâm và luôn động viên bố hoàn thành tốt các bài thi"- anh Yên xúc động nói.

Thí sinh Vương Đình Yên tham gia kỳ thi THPTQG 2019 với hy vọng sẽ đạt được kết quả cao

  >> THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH <<

Khi được hỏi về việc ôn tập các môn thi thế nào, người đàn ông 47 tuổi đến từ Quốc Oai chậm rãi nói: "Đợt rồi làm đề thi minh họa của Bộ GD&ĐT, tôi được điểm trung bình 5,5 điểm, trong đó môn Sử, Địa có điểm cao nhất bởi những câu hỏi mở. Đến thời điểm này, việc ôn luyện các môn của tôi tương đối ổn. Lo lắng nhất vẫn là môn Ngữ văn, phần tự luận văn học vì phải học nhiều tác phẩm văn học, suy nghĩ không được thấu đáo".

Tuy nhiên, anh Yên tự tin với phần nghị luận xã hội bởi sự trải nghiệm đời thường, thông tin nắm bắt tốt hơn. Và anh cũng có sở trường hơn với môn Lịch sử, địa lý anh hy vọng sẽ đạt được điểm cao trong các môn thi này. Dù Ngữ Văn và Toán không phải thế mạnh, nhưng anh tự tin sẽ hoàn thành tốt các môn thi và vượt qua kỳ thi.