flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Trải qua bài thi Tổ hợp Khoa học Tự Nhiên, thí sinh nói gì?

Trải qua bài thi Tổ hợp Khoa học Tự Nhiên, thí sinh nói gì?

Tổng thời gian làm bài thi Khoa học Tự Nhiên là 150 phút và thí sinh sẽ được nghỉ tại chỗ 10 phút. Ở buổi thi này các thí sinh sẽ bị áp lực về mặt thời gian và cũng khá là vất vả.

Một số thí sinh ra khỏi phòng thi đầu tiên cho biết đề lý khó, học giỏi mới có thể kiếm điểm 8 trở lên, môn Hóa khả năng điểm 9 nhiều.

Theo thí sinh Hà Gia Khiêm, học sinh trường THPT Phú Nhuận (TP. HCM) cho biết đề tổ hợp năm nay không khó lắm. Phần thi môn Hóa học và Sinh học thì em làm để không bị điểm liệt vì không xét tuyển đại học môn đó. Riêng môn Vật lý thì đề không bám sát đề  minh họa cho lắm nên điểm của em tầm 6 – 6.5 điểm.

Thí sinh trao đổi với bạn bè sau khi kết thúc bài thi tổ hợp Khoa  học Tự Nhiên sáng ngày 26/06

Ghi nhận tại điểm thi Trường THPT Trần Khai Nguyên (Q.5, TP.HCM), phần lớn học sinh tươi tắn sau bài thi khoa học tự nhiên. Với môn hóa, thí sinh cho rằng đề thi vừa phải, không quá khó, phần lý thuyết có những câu đòi hỏi suy luận và dễ bị "lừa" nếu không đọc kĩ. "Em làm được chắc khoảng 35 câu" - Thanh Phong, THPT Trần Khai Nguyên nói. Với môn lý, nhiều học sinh đánh giá một số câu hỏi phần quang học và cảm ứng điện từ hơi khó. Tuy nhiên, phần lớn thí sinh tại điểm thi Trường THPT Trần Khai Nguyên cho rằng đề thi lý năm nay không khó hơn so với các đề được ôn tập, trong đó có bạn tự tin giải được đến 45 câu. Với môn sinh, thí sinh cũng cho rằng đề thi tương đối khó, trong đó chỉ khoảng 20 câu đầu là kiến thức cơ bản. "Mình thấy phần bài tập môn sinh năm nay khó hơn phần lý thuyết, nhiều công thức mình phải tự suy luận do chưa gặp trước đây" - Minh Hiền, THPT Trần Khai Nguyên nói.

Thí sinh Phạm Thu Trang (thí sinh tại điểm thi THCS Nghĩa Tân) cũng cho biết, đề thi môn Sinh năm nay không dễ, chỉ có khoảng 20 câu là kiến thức cơ bản, nhiều công thức phải tự suy luận. Môn Vật lý cũng không đơn giản với phần quang học và cảm ứng điện từ. Riêng đề thi Hóa lại khá dễ thở nên thí sinh này nắm chắc được gần 40 câu.

Để giành điểm 7 – 8 là không hề khó, tuy nhiên đề thi môn Sinh học thì các thí sinh phải mất quá nhiều thời gian đọc đề vì đề khá dài, theo nhận xét của một vài thí sinh.

Thí sinh Thu Trang (Trường THPT Gò Vấp) cũng chia sẻ: "Đề thi không khó hơn đề thi thử, em làm môn lý và hóa khá ổn. Còn môn sinh em làm không kịp do đề khá khó". Nhưng theo nhân xét của nhiều thầy cô thì đề hóa năm nay "dễ thở" hơn so với năm ngoái. Trong đó, trên 40 câu đã hỏi về các kiến thức trong lớp 12, chỉ có khoảng 10% câu còn lại thuộc kiến thức lớp 10. Ở 8 câu cuối của đề thì mức độ phân hóa mới rõ rệt thí sinh cần phải vận dụng kiến thức của cả lớp 11 và 12 để giải.

Còn với môn Vật lý, đề Vật Lý lại được đánh giá là khá khó. Tuy nhiên, số lượng câu hỏi thuộc dạng cơ bản lại nhiều hơn đề thi năm 2018 nhưng cũng khó để có nhiều điểm cao như đề sinh và hóa. 

"Đề thi khá vừa tầm với những thí sinh trung bình - khá nếu các em chỉ có nhu cầu tốt nghiệp. Có đến 30 câu thuộc dạng cơ bản, số câu hỏi thuộc kiến thức lớp 11 cũng ít hơn đề thi năm ngoái. Trong số 50 câu thì có khoảng 10 câu cuối thuộc diện phân hóa thí sinh, đòi hỏi tư duy và sáng tạo. Nhưng nhìn chung, độ khó thì không cao bằng đề thi năm ngoái" theo nhận định của một giáo viên.

>> THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH <<

Bạn Quốc Đạt, thí sinh ở điểm thi Trường THPT Phú Nhuận (Q. Phú Nhuận, TPHCM) cho biết đề tổ hợp đề khoa học tự nhiên em làm được khoảng tầm 7 điểm. "Đề thi khó từ câu 20 trở lên. Đề sinh lạ, khó hơn năm ngoái, khó hơn cả đề thi thử của em".

Sau khi kết thúc bài thi Tổ hợp Tự nhiên, chiều nay, các thí sinh sẽ bắt đầu làm bài thi môn Ngoại ngữ với thời gian 60 phút.

Đối với các thí sinh đăng ký dự thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên thì hết hôm nay các em sẽ kết thúc kỳ thi THPT Quốc Gia sau khi dự thi nốt buổi chiều.