flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Nhận định đề Ngoại ngữ năm nay khó hay dễ?

Nhận định đề Ngoại ngữ năm nay khó hay dễ?

Môn thi cuối cùng của ngày hôm nay (26/06) đã kết thúc trên cả nước với thời lượng làm bài 60 phút.

Tại điểm thi THPT Châu Văn Liêm (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) hầu hết các thí sinh đều làm bài được nên khi trở ra ngoài đều rất vui vẻ, tươi cười.

"Tuy đề thi có nhiều câu hỏi có nhiều từ vựng lạ nhưng em vẫn cố gắng làm", thí sinh Nguyễn Phương Thảo thở phào nhẹ nhõm.

Một thí sinh khác cũng cho rằng đề vừa tầm với học sinh, thầy cô đã ôn tập những kiến thức trọng tâm về ngữ pháp, từ vựng... nên em gần như "trúng tủ". Chỉ riêng phần đọc hiểu đoạn văn thì sẽ phân hóa được năng lực của từng bạn. "Bạn nào giỏi thì khả năng dành điểm 8-9 là chuyện bình thường", em này nói.

Nhiều thí sinh tươi cười bước ra khỏi phòng thi sau khi hoàn thành bài thi Ngoại ngữ chiều 26/06

Ngay sau khi hoàn thành bài thi tại điểm thi trường THPT Võ Nguyên Giáp (TP Quảng Ngãi), nhiều các thí sinh cho biết học sinh trung bình cũng có thể làm được 25 câu, đề thi môn Anh văn nhìn chung dễ thở. 

Tuy nhiên, 15 câu cuối cực khó, nhất là phần đọc hiểu. Thí sinh Kim Ánh chia sẻ: "Phần đọc hiểu rất phức tạp, em nghĩ chỉ có những bạn học chuyên Anh văn hoặc học thêm ở các trung tâm Anh ngữ có kiến thức xã hội tốt thì mới có thể làm được".

Thí sinh Đồng Thị Thanh Hiền, điểm thi THPT Phan Châu Trinh cho biết: "Em thi khối D nhưng làm bài được khoảng 70%. Theo em nghĩ những bạn thi khối D chắc dễ đạt điểm 7 trở lên nhưng các bạn không ôn thì chỉ tầm 5, 6 điểm".

"Đề thi Tiếng Anh có phần dễ và phần khó, tuy nhiên phần khó có vẻ nhiều hơn. Nội dung kiến thức đề ra cũng trải đều, không tập trung vào trọng điểm nào nên đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức tốt ở các mảng. Riêng mình nhận thấy đoạn văn cuối trong đề hơi dài, nhiều từ khó nên thời gian thi như quy định là không đảm bảo", thí sinh Trà Giang nói.

Tại Đà Nẵng, các em đánh giá đề mức độ khó tương đương đề năm ngoái. Trong 50 câu, khó nhất là phần bài đọc, nhiều từ vựng mới.

>>> TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH LIÊN TỤC TUYỂN SINH <<<

"Đề thi tiếng Anh năm nay rất hay. Nội dung đề thi tăng thêm phần từ vựng và giảm bớt phần ngữ pháp. Đây cũng là chủ trương đổi mới phương pháp dạy và học môn tiếng Anh trong trường phổ thông: tăng tính thực tiễn và ứng dụng, giảm bớt tính hàn lâm. Mặt khác, độ khó của những câu phân loại thí sinh năm nay cũng giảm bớt so với năm trước. Nhìn chung, đề thi năm nay vừa sức thí sinh. Mặc dù vậy, phải là những học sinh thực sự giỏi, làm bài cẩn thận và có sự suy luận tốt mới có thể đạt được điểm 10" đó là ý kiến của cô Lê Thị Phương Thoa, tổ trưởng Tổ tiếng Anh, Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TP.HCM. 

Tại điểm thi Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh, các thí sinh trao đổi rất sôi nổi về đề thi. Nhiều thí sinh khi được hỏi đều đánh giá đề khá hay và dễ kiếm được điểm 6 - 7 với học sinh học lực khá và ôn tập kỹ, nhất là ở phần ngữ pháp, từ vựng "dễ kiếm điểm". Tuy nhiên, sẽ không dễ để các thí sinh đạt được điểm 8 - 9.

Thí sinh Bùi Đình Việt Hoàng - học sinh chuyên toán cho biết: "Đề tiếng Anh có một vài câu hỏi khó đánh đố thí sinh, nếu không cẩn thận rất dễ "mắc bẫy". Em nghĩ đây là những câu hỏi dành cho học sinh chuyên Anh. Em không luyện nhiều đề các năm trước nhưng thấy đề năm này dễ thở và nếu may mắn em có thể được 9 điểm".

Trong khi đó Thân Thị Phương Thảo cho biết em làm hết đề thi nhưng khi so đáp án với bạn thì em thấy em bị sai nhiều câu. Ở phần bài đọc đọc và bài ngữ pháp đều có một vài câu khó em không làm được phải đánh…lụi.

Ngày 27-6, thí sinh cả nước sẽ thi buổi cuối cùng với bài thi tổ hợp khoa học xã hội gồm các môn lịch sử, địa lý, giáo dục công dân. Đây cũng là 3 môn thi cuối cùng của kỳ thi THPTQG năm nay.