flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Khép lại kỳ thi THPTQG 2019 với bài thi Tổ hợp Khoa học xã hội

Khép lại kỳ thi THPTQG 2019 với bài thi Tổ hợp Khoa học xã hội

Sáng nay, 27/6 các thí sinh trên cả nước sẽ tiếp tục những môn thi cuối cùng của kỳ thi THPTQG 2019.

Bài thi tổ hợp Khoa học xã hội là bài thi tổ hợp với 3 môn: Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý. Tất cả đều được làm dưới hình thức trắc nghiệm.

Theo Bộ GD&ĐT thống kê thì số thí sinh đăng ký chọn bài tổ hợp Khoa học xã hội chiếm tỉ lệ cao, tức hơn 468.000 thí sinh, chiếm gần 53% tổng số thí sinh đăng ký dự thi.

Bộ cũng đã quy định thí sinh được chọn đăng ký cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được xét chọn để tính xét điểm công nhận tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên với điều kiện đối với thí sinh cần phải làm bài thi của cả 2 tổ hợp mà mình đã đăng ký. Nếu bỏ một trong hai thì bài thi sẽ bị coi là dự thi không đủ số bài thi và không được xét công nhận tốt nghiệp.

Trước giờ thi, nhiều thí sinh chia sẻ “Đề văn, đề toán hầu hết thí sinh làm được bài hết nên tụi em cũng rất mong bài thi cuối cùng này êm xuôi”.

Đối với môn Địa lý, các thí sinh dự thi được mang Atlat vào nên cũng giảm bớt được phần nào sự áp lực về kiến thức.

Môn Lịch sử được chắc chắn sẽ khiến cho các sĩ tử lo lắng bởi nội dung ôn tập dàn trải cả lớp 11 và 12, trong đó có nhiều giai đoạn Lịch sử khó nhớ, và nhiều mốc lịch sử dễ bị nhầm lẫn trong khi làm bài.

Các sĩ tử sẽ bước vào ngày thi cuối cùng với bài thi Tổ hợp Khoa học Xã hội

Thời gian thi tổ hợp Khoa học xã hội của Bộ GD&ĐT:

Đúng 7h30, cán bộ coi thi sẽ phát đề thi môn thành phần đầu tiên là lịch sử cho thí sinh và thời gian bắt đầu làm bài là 7h35. Thí sinh làm bài môn thi này trong thời gian 50 phút, sau đó đến 8h30, sẽ tiếp tục được nhận đề thi môn địa lý và bắt đầu làm bài từ 8h35. 

Kết thúc 50 phút làm bài môn thi thứ hai, đến 9h30 cán bộ coi thi tiếp tục phát đề thi môn giáo dục công dân và bắt đầu làm bài từ 9h35. Thời gian làm bài môn thành phần này cũng 50 phút.

Thời gian làm bài của từng môn, các thí sinh sẽ có 10 phút để kiểm tra đề, nếu thấy đề đọc không được, nhòe, thiếu chữ, rách, sai mã đề… phải báo ngày cho cán bộ coi thi. Tránh trường hợp nhầm hay thiếu mã đề như đã xảy ra ở buổi thi thứ 2 (26/06).

Hôm nay sau khi hoàn thành bài thi tổ hợp Khoa học xã hội các thí sinh cũng kết thúc kỳ thi THPTQG 2019 ở đây!

>>> TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH LIÊN TỤC TUYỂN SINH <<<

Theo dự kiến: Ngày 14/07 các sở sẽ công bố kết quả thi THPT quốc gia để xét tốt nghiệp THPT và sử dụng kết quả xét tuyển cao đẳng, đại học; sử dụng tài khoản kiểm tra kết quả thi THPT qua Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT để bảo đảm thông tin chính xác nhất cho các thí sinh có thể truy cập.