flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Dược sĩ – Ước mơ tương lai của tôi

Dược sĩ – Ước mơ tương lai của tôi

 

Với bất kì bạn học sinh nào và bản thân tôi khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông đều có chung một câu hỏi: “Mai sau khi ra trường mình sẽ làm nghề gì? Tương lai sẽ ra sao?” Một câu hỏi rất quen thuộc! Nhưng để chọn một ngành nghề đúng với sở thích, mục đích và theo đuổi nó để đạt được lại còn khó hơn. Chính điều này đã thôi thúc tôi phải cố gắng hơn với giấc mơ lớn lao là trở thành một dược sĩ.


Để trả lời vì sao tôi chọn ngành dược thì thật khó. Dược sĩ đòi hỏi rất nhiều điều điều quan trọng nhất là tư duy về các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là hoá và sinh. Tôi chọn ngành dược sĩ chính là do bản thân tôi đã đam mê, cảm thấy mình có khả năng về các môn tự nhiên cũng như sự ham mê tự học hỏi, nghiên cứu và tìm tòi cùng với tính nhẫn nại, kiên trì.

Không ai có thể trả lời được tôi có theo đổi ngành nghề này tới cùng hay không ngoài các nhân tôi. Tuy nhiên nhân vô thập toàn, tôi cũng vậy chỉ các yếu tố trên vẫn còn chưa đủ, phấn đấu tới cùng, nỗ lực tới cùng với đam mê để trở thành một dược sĩ – một ngành với điểm thi Đại học mà ai cũng muốn ngước nhìn – thì không hề dễ dàng chút nào. Nhưng nếu một ước mơ được vun đắp dần bằng thành quả, bằng sự nỗ lực không ngừng học tập, rèn luyện bản thân thì giấc mơ ấy và khát vọng ấy không lâu chắc chắn sẽ trở thành hiện thực. Trước mắt là những trở ngại to lớn tôi cần sức mạnh để vượt qua, nhà văn Nguyễn Bá Học đã nói: “Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông”


* Trình Dược Viên – Nghề Hot Trong tương Lai

 

Dược sĩ – Ước mơ tương lai của tôi

Dược sĩ – Ước mơ tương lai của tôi


Thầy thuốc – Nghề để cứu người, giúp đời.

Y, Dược được xem là những nghề mang lại thu nhập ổn định và tương đối cao xã hội ngày nay, có điều kiện để mở rộng tầm hiểu biết và đặc biệt môi trường làm việc của người khoác áo blue trắng cũng sẽ thư thái hơn những ngành nghề khác và từ đó trái tim cũng luôn được mở rộng bao dung.

Ngành Dược cũng là một trong những ngành sáng giá, cao quý, từ tâm, cứu rỗi mạng sống con người. Nhưng tính chất công việc của ngành Y Dược cũng nhiều phức tạp, khó khăn, đầy áp lực. Khi tôi đề đạt ước mơ của tôi đến thầy chủ nhiệm, thầy nói: “muốn trở thành dược sĩ, con phải có đức tính cẩn thận nghiêm túc trong mọi chi tiết công việc, làm bác sĩ cứu chữa bệnh, nếu có sơ xuất ảnh hưởng tính mạng một người bệnh, thì trách nhiệm bác sĩ là rất lớn. Bào chế nghiên cứu ra một loại thuốc mới có thể cứu chữa cùng lúc cả ngàn người với một lô thuốc tốt, nhưng nếu để xảy ra sơ xuất thì một lô thuốc nghiên cứu bào chế sai có thể giết chết hằng ngàn người, con hiểu không.” Tôi sẽ luôn ghi nhớ trong đầu câu nói này của thầy.

Có người từng nói: “Có một mơ ước không khó, giữ mơ ước và dám thực hiện nó mới là điều quan trọng”. Nếu chỉ vì những khó khăn mà tôi không dám thực hiện thì mơ ước của tôi chỉ đơn giản là những mong muốn đơn thuần. Năm nay là năm cuối để thi tốt nghiệp trung học phổ thông tôi càng phải cố gắng hơn để nơi có thể nuôi dưỡng và chấp cánh cho ước mơ của tôi để tôi có thể giúp đỡ những người bệnh nhất là những người khó khăn trong xã hội. Đấy là ước mơ của tôi và tôi quyết tâm thực hiện ước mơ của tôi.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Địa chỉ nộp hồ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.edu.vn/

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn