flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểu dưỡng là gì?

Điểu dưỡng là gì?

Ngành điều dưỡng là gì luôn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới, Điều dưỡng là một ngành đầy tiềm năng, nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Điều dưỡng là đang ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện đại khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng lên, nhưng không phải ai cũng biết đến ngành này thực chất là gì?

Xã hội càng ngày càng phát triển thì yêu cầu với những người người chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cũng càng cao hơn và đòi hỏi nhiều hơn. Trong suy nghĩ chung với nhiều người thì y tá, bác sĩ là nghề “hái ra tiền”. Nhưng mấy ai biết rằng, hy sinh thầm lặng của họ trong suốt quãng đời “đã mang lấy nghiệp vào thân”. Thầy thuốc là phải “yêu thương người bệnh như chính bản thân mình”, điều dưỡng cũng vậy họ cũng là thầy thuốc.

 
Điều dưỡng viên là gì?
 

 Vị trí và vai trò của ngành điều dưỡng hiện nay:

Hiểu được Điều dưỡng là gì? Điều dưỡng còn gọi là Điều dưỡng viên là người kiểm tra tình trạng, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi. Điều dưỡng viên (bao gồm cả nam và nữ) là những người có kiến thức đáp ứng tiêu chuẩn kê toa, nắm được khoa học cơ bản, theo chuẩn giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng về điều dưỡng.
 

Công việc của Điều Dưỡng viên: 

 
Chăm sóc: Mục tiêu cơ bản của người điều dưỡng là thúc đẩy sự giao tiếp và hỗ trợ người bệnh bằng hành động với thái độ biểu thị sự quan tâm tới lợi ích của người bệnh. Kỹ thuật hiện đại không thể thay thế được sự chăm sóc của người điều dưỡng vì những thiết bị này sẽ không tác động được tới cảm xúc và điều chỉnh hành động cho thích ứng với nhu cầu đa dạng của mỗi cá thể.
 
Truyền đạt thông tin: Người điều dưỡng phải thường xuyên giao tiếp với đồng nghiệp và các thành viên khác trong nhóm chăm sóc để thực hiện việc lên kế hoạch chăm sóc cho mỗi người bệnh. Công việc ghi chép hồ sơ bệnh nhân, những nhận xét và những thủ thuật đã thực hiện cũng như sự đáp ứng của người bệnh. Khi giao ca đều phải bàn giao theo sổ sách và hướng dẫn người nhận ca tiếp theo.
 
Tư vấn: Tư vấn là quá trình giúp đỡ bệnh nhân nhận biết và đương đầu với căng thẳng về tâm lý hoặc vấn đề xã hội. Điều dưỡng tập trung khuyến khích bệnh nhân xây dựng ý thức tự kiểm soát và có thể thực hiện với một cá nhân hoặc nhóm người. Công việc này đòi hỏi người điều dưỡng phải có kỹ năng phân tích, tổng hợp thông tin, đánh giá quá trình tiến triển của người bệnh sau khi được tư vấn. Hiện nay, việc chú trọng tới việc nâng cao và duy trì sức khỏe hơn là chỉ chữa bệnh thuần túy. Cho nên bệnh nhân cần có thêm kiến thức để có thể tự theo dõi và chăm sóc nhằm rút ngắn thời gian nằm viện.
 

Đào tạo điều dưỡng:

 
Đào tạo điều dưỡng là những trường được Bộ Giáo Dục cấp phép, mã ngành, chỉ tiêu mới được giảng dạy về điều dưỡng đa khoa. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường trực thuộc Bộ GD&ĐT được phép đào tạo nhóm ngành sức khoẻ như: Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng. Nếu bạn đã hiểu ngành điều dưỡng là gì? Ta trường làm việc gì và yêu thích nghề Y Dược thì hãy liên hệ tới trường để đăng ký khoá học Cao Đẳng Điều Dưỡng đa khoa hệ chính quy tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 
Được biết trong mùa tuyển sinh năm 2018 này, nhà trường không áp dụng mức điểm chuẩn cao đẳng Điều Dưỡng như mọi năm mà thay vào đó sẽ là căn cứ vào kết quả học tập THPT của các em để xét tuyển. Đây được đánh giá là một trong những điểm mới có lợi cho các em thí sinh, mong rằng qua đây, những thí sinh nào có nguyện vọng được học Điều Dưỡng có thể thực hiện được ước mơ của bản thân mình.
 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn