flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Dược sĩ – Nghề đa năng nhất trong các nghề

Dược sĩ – Nghề đa năng nhất trong các nghề

 

Nghề Dược là 1 trong những nghề 'đa năng' nhất, có thể bạn vừa đóng vai trò của 1 Dược sĩ (đương nhiên), cũng có thể là Bác sĩ, cũng có thể là 1 Nhà Kinh tế học , cũng có thể là 1 anh phiên dịch học (cho mấy ông Top Manager người nước ngoài làm việc về ngành Dược ở Việt Nam), cũng có thể trở thành 1 giảng viên được sinh viên quý mến...

Học Cao Đẳng Dược Hà Nội Ở Đâu?


Dược sĩ – Nghề đa năng nhất trong các nghề
Dược sĩ – Nghề đa năng nhất trong các nghề

Nơi làm việc của Dược sĩ cũng rất  đa dạng:

- Trong các trường Đại học, Học viện: Làm giảng viên, nghiên cứu các đề tài khoa học.
           
- Trong  Bệnh viện: Bệnh viện các tuyến từ Trung ương đến tuyến Huyện, phụ trách cấp phát thuốc, đấu thầu thuốc cho Bệnh viện, tư vấn Lâm sàng, lên danh mục thuốc cung cấp cho bênh viện.

- Trong Các cơ quan Quản lý nhà nước: Hoạt động ở các bộ phận kiểm nghiệm, đấu thầu thuốc, quản lý Dược, thanh tra, quản lý các quầy thuốc, nhà thuốc, Các Bệnh viện….

- Trong Các Viện: Kiểm nghiệm, Dược liệu, Dịch tễ: Công việc là nghiên cứu các sản phẩm thuốc mới, kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng, tương đương sinh học các thuốc để cấp thuốc mới ra thị trường, có thể là kiểm nghiệm các thành phần thuốc có đạt đúng chất lượng như bao bì  hay ko?

- Trong Các công ty Dược phẩm: Các công ty Dược phẩm về sản xuất thuốc, phân phối thuốc, xuất nhập khẩu thuốc…(Trình dược viên: Phụ trách phân phối thuốc cho công ty; Nghiên cứu và phát triển thuốc mới; Điều hành và quản lý các khâu sản xuất thuốc ở nhà máy sản xuất)

- Các tổ chức Y tế Quốc tế tại Việt Nam: Như Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam – WHO…

- Nhà thuốc, quầy thuốc: Kinh doanh nhà thuốc, tủ thuốc, quầy thuốc.

Thực hành sinh viên ngành Dược
Thực hành sinh viên ngành Dược


Các trình độ Dược sĩ:

- Sơ cấp Dược: Bậc học này được gọi là Dược tá (hệ dào tạo 12 tháng – hiện nay rất ít trường đào tạo)

- Trung cấp Dược sĩ: Bậc học này được gọi là Dược sĩ Trung cấp (hiện nay rất nhiều trường chuyên ngành y dược đào tạo.giá máy lọc nước

- Cao đẳng Dược: Bậc học này hiện nay nhu cầu học rất lớn, có thời gian đào tạo là 03 năm, học chính quy tập trung, sau khi tốt nghiệp được công nhận là cử nhân cao đẳng, các trường hiện nay đào tạo Cao đẳng Dược như:  Khoa Dược - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, địa chỉ:  Cao đẳng Dược Hà Nội: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội;

Điện thoại: 096.153.9898 - 093.156.9898

Thực hành sinh viên ngành Dược

- Dược sĩ đại học:
Bậc học này sau khi tốt nghiệp được công nhận là dược sĩ đại học.

- Thạc sĩ Dược, Tiến sĩ Dược.

Xem thêm:  Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Năm 2015 Những Thắc Mắc Cần Giải Đáp

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn