flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cao đẳng Y Dược - Định hướng nghề nghiệp mới cho các bạn tốt nghiệp THPT 2015

Cao đẳng Y Dược - Định hướng nghề nghiệp mới cho các bạn tốt nghiệp THPT 2015

Trong cuộc sống hiện nay việc lựa chọn nghề nghiệp sao cho phù hợp với bản thân và xã hội là việc vô cùng khó khăn . Nhất là đối với những bạn năm cuối cấp 3 phổ thông trung học , trước ngưỡng cửa cuộc đời cùng với những ước mơ và hoài bão tuổi trẻ ,việc lựa chọn một nghành học sao cho phù hợp với bản thân nhưng cũng phải theo xu hướng phát triển của kinh tế xã hội đất nước.

Hiện với chủ trương xã hội hóa giáo dục của nhà nước ta đã có rất nhiều trường đại học Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra kéo theo đó là các ngành học ngày một đa dang hợn nhiều ngành học mang tính ứng dụng cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như các tổ chức xã hội. trong đó ngành y dược là lĩnh vực mang tính đặc thù liên quan trực tiếp đến con người đòi hỏi quá trình mở mã ngành cần được  kiểm định nghiêm ngặt từ cơ sở  vật chất đến đội ngũ cán bộ giảng viên phải đáp ứng được các tiêu trí do cơ quan nhà nước đặt ra, chính vì vậy điểm thì đầu vào của các trường đào tạo trong lĩnh vực này cũng lấy rất cao và chỉ tiêu cũng hết sức hạn chế.


Giờ thực hành lớp cao đẳng điều dưỡng

Ở nước ta hiện nay có mật độ dân số được xếp hạng cao so với thế giới ,trong khi đó đội ngũ cán bộ ngành y tế còn  thiếu hụt rất lớn nhất là ở nông thôn và vùng sâu vùng  xa .cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới thì các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thì trường  kinh doanh sản xuất dược phẩm ,xây dưng bệnh viện tại nước ta ,đây là cơ hội cho các bạn tốt nghiệp ngành y dược sau khi ra trường có một công việc ổn định thu nhập cao.

Được sự cho phép của Bộ giáo dục và đào tạo ,Bộ y tế Trường cao đẳng công nghệ thương mại Hà nội được giao chỉ tiêu đào tạo ngành cao đẳng y điều dưỡng đa khoa và ngành Cao đẳng Dược sĩ hệ chính qui.trong những năm qua nhà trường đã đầu tư hệ thống phòng học và trang thiết bị thưc hành đạt tiêu chuẩn cao theo chuẩn của Bộ giáo duc và Bộ y tế ban hành.

Năm học 2015 là năm đầu tiên Bộ giáo dục và đào tạo thực hiện phương thức thi tuyển sinh mới nhằm tạo điều kiện thuân lợi nhất và tiết kiệm chi phí cho thí sinh bằng một kì thi chung, thí sinh sẽ dùng kết quả này để xét tốt nghiệp phổ thông trung học đồng thời xét vào các trường đại học cao đẳng theo khối ngành mình đăng kí.giá máy lọc nước

Một số trường Cao Đẳng đào tạo Y Dược danh tiếng hiện nay các em có thể tham khảo như trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Y Tế Thái Bình, Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin, trường Cao Đẳng Y Tế Ninh Bình...

Năm 2015 theo đề án đã được Bộ giáo dục phê duyệt Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo hình thức xét tuyển vào khoa y dược của trường như sau.

Hệ cao đẳng chính quy thời gian đào tạo 03 năm.
 
Xét kết quả khối A B kì thi chung quốc gia : nghành dược sĩ, ngành điều dưỡng đa khoa
 
Xét kết quả tốt nghiệp cấp 3 (bổ túc cấp 3 ): ngành dược sĩ, Ngành  điều dưỡng đa khoa 

Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ đăng kí dự tuyển tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:
 
ĐC: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội;
 
ĐT:  096.153.9898 - 093.156.9898
 
Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội các em vui lòng liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn