Cao đẳng Y Dược - Định hướng nghề nghiệp mới cho các bạn tốt nghiệp THPT 2015

Lượt xem: 1695 | Đăng bởi: admin
Trong cuộc sống con người việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân là việc vô cùng khó khăn . nhất là đối với các bạn năm cuối cấp 3 phổ thông trung học , trước ngưỡng cửa cuộc đời cùng với những ước mơ và hoài bão tuổi trẻ ,việc lựa chọn một nghành học sao cho phù hợp với bản thân nhưng cũng phải theo xu hướng phát triển của kinh tế xã hội đất nước.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk
Hiện với chủ trương xã hội hóa giáo dục của nhà nước ta đã có rất nhiều trường đại học cao đẳng được mở ra kéo theo đó là các ngành học ngày một đa dang hợn nhiều ngành học mang tính ứng dụng cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như các tổ chức xã hội. trong đó ngành y dược là lĩnh vực mang tính đặc thù liên quan trực tiếp đến con người đòi hỏi quá trình mở mã ngành cần được  kiểm định nghiêm ngặt từ cơ sở  vật chất đến đội ngũ cán bộ giảng viên phải đáp ứng được các tiêu trí do cơ quan nhà nước đặt ra, chính vì vậy điểm thì đầu vào của các trường đào tạo trong lĩnh vực này cũng lấy rất cao và chỉ tiêu cũng hết sức hạn chế.

* Dược sĩ – Ước mơ tương lai của tôiGiờ thực hành lớp cao đẳng điều dưỡng

Ở nước ta hiện nay có mật độ dân số được xếp hạng cao so với thế giới ,trong khi đó đội ngũ cán bộ ngành y tế còn  thiếu hụt rất lớn nhất là ở nông thôn và vùng sâu vùng  xa .cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới thì các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thì trường  kinh doanh sản xuất dược phẩm ,xây dưng bệnh viện tại nước ta ,đây là cơ hội cho các bạn tốt nghiệp ngành y dược sau khi ra trường có một công việc ổn định thu nhập cao.

Được sự cho phép của Bộ giáo dục và đào tạo ,Bộ y tế Trường cao đẳng công nghệ thương mại Hà nội được giao chỉ tiêu đào tạo ngành cao đẳng y điều dưỡng đa khoa và ngành cao đẳng Dược sĩ hệ chính qui.trong những năm qua nhà trường đã đầu tư hệ thống phòng học và trang thiết bị thưc hành đạt tiêu chuẩn cao theo chuẩn của Bộ giáo duc và Bộ y tế ban hành.

Năm học 2015 là năm đầu tiên Bộ giáo dục và đào tạo thực hiện phương thức thi tuyển sinh mới nhằm tạo điều kiện thuân lợi nhất và tiết kiệm chi phí cho thí sinh bằng một kì thi chung, thí sinh sẽ dùng kết quả này để xét tốt nghiệp phổ thông trung học đồng thời xét vào các trường đại học cao đẳng theo khối ngành mình đăng kí.

Một số trường Cao Đẳng đào tạo Y Dược danh tiếng hiện nay các em có thể tham khảo như trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Y Tế Thái Bình, Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin, trường Cao Đẳng Y Tế Ninh Bình...

Năm 2015 theo đề án đã được Bộ giáo dục phê duyệt Trường cao đẳng Dược Hà nội thông báo hình thức xét tuyển vào khoa y dược của trường như sau.

Hệ cao đẳng chính quy thời gian đào tạo 03 năm.
Xét kết quả khối A B kì thi chung quốc gia : nghành dược sĩ .ngành điều dưỡng đa khoa
Xét kết quả tốt nghiệp cấp 3 (bổ túc cấp3 ): ngành dược sĩ. Ngành  điều dưỡng đa khoa 


Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ đăng kí dự tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:
ĐC: Phòng 201 nhà C (tầng 2) số 290 Tây sơn Đống đa Hà nội
ĐT: 024 6688 6651 - 096 688 6651
Website: caodangduochanoi.edu.vn

>>>> Có thể bạn quan tâm: Là Dược Sĩ Bạn Có Gì Trong Tay?

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]