flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hoạt động chào mừng 26/3 khoa Y- Dược

Hoạt động chào mừng 26/3 khoa Y- Dược

 

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015).

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã quyết định tổ chức hội thao dành cho tất cả cán bộ giảng viên và sinh viên trong nhà trường nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết, và nâng cao sức khỏe bên cạnh những giờ giảng dạy và học tập trên giảng đường. Giải được tổ chức với hai nội dung thi đấu đó là: Cầu lông và Kéo co diễn ra trong 2 ngày 21/3 và 22/3/2015.

Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thao

Đến dự lễ khai mạc hội thao có các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, các trung tâm, các phòng ban. Và các đồng chí trong Ban Thường vụ, các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn thanh niên; đại diện Hội sinh viên. Các đồng chí là trưởng đoàn các chi đoàn, và liên Chi đoàn trực thuộc tham dự Hội thao. Đã cùng với hơn 200 VĐV là cán bộ giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Phát biểu khai mạc hội thao nguyên Hiệu trưởng nhà Trường TS. Đoàn Xuân Viên đã có lời tuyên dương công tác đoàn của Cơ sở đào tạo tại Tây Sơn trong thời gian vừa qua đã tạo cho sinh viên tham gia học tập tại trường có một môi trường học tập thực sự thoải mái và gắn kết góp phần giúp sinh viên đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Cuối bài phát biểu hiệu trưởng tuyên bố chính thức khai mạc hội thao và, có lời chúc hội thao thành công tốt đẹp.

Nội dung thi đấu cầu lông

Nội dung cầu lông đội nam kết thúc với chức vô địch đầy thuyết phục của lớp Cao đẳng Dược chính qui (D08) sau khi vượt qua cặp đôi của lớp Điều dưỡng.

Ở nội dung Đôi nam – nữ và đôi Nữ thì chức vô địch đã được trao cho lớp Cao đẳng Điều Dưỡng ĐD04 + CTĐD3.

Nội dung thi đấu kéo co

Ở nội dung kéo co là nội dung diễn ra sôi nổi nhất tại hội thao năm nay. Các đội thi đấu dưới sự cổ vũ hết sức cuồng nhiệt của các cổ động viên chính là các thành viên của chi đoàn mình. Sau khi vượt qua lớp Dược sĩ ở trận chung kết đầy kịch tính đã phải diễn ra đến sec thứ 3 thì chức vô địch ở nội dung kéo co mới chính thức thuộc về tập thể lớp Điều dưỡng.

Bế mạc Hội thao chào mừng 84 năm ngày thành lập đoàn của trường Cao Đẳng Y -Dược. Đồng chí Bí thư đoàn trường tổng kết lại ” hội thao đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động và thành công tốt đẹp” và có lời chúc toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường công tác tốt, chúc các sinh viên tiếp tục học tập và rèn luyện với tinh thần cao nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

Mội số hình ảnh cuộc thi:

Đôi nam nữ lớp CTD5

Đôi nữ Lớp CTD5 đã dừng bước đầy tiếc nuối ngay từ vòng loại

Cặp đôi nam - nữ lớp D08

Đôi nam vô địch của lớp D09

Trận trung kết kịch tính của nội dung kéo co

Trận khai mạc giữa 2 đội D09 và CTD6