flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

5 lý do khiến bạn muốn học liên thông Cao đẳng Dược

5 lý do khiến bạn muốn học liên thông Cao đẳng Dược

Dưới đây là 5 lý do khiến bạn muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược. Với những bạn vẫn còn đang băn khoăn có nên học liên thông Cao đẳng Dược hay không hoặc học liên thông xong ra trường làm những gì thì nhất định không nên bỏ bỏ qua bài viết này.

Nhiều lợi ích khi liên thông Cao đẳng Dược 2018

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ và chuẩn hóa bằng cấp

Trong 5 lý do khiến bạn muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì nâng cao trình độ và chuẩn hóa bằng cấp chính là lý do đầu tiên. Kiến thức bạn học được ở trung cấp không thể như cao đẳng được. Hệ trung cấp mới chỉ là những khái niệm cơ bản về dược và chưa thực sự được chuyên sâu như với cao đẳng, đại học. Được tiếp thu kiến thức sâu hơn và thực hành trực tiếp sẽ là lý do tuyệt vời bạn chọn học liên thông cao đẳng dược.

Đặc biệt là theo quy định của Bộ Y tế hiện nay, đến năm 2021 các cơ sở y tế, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ, nhân viên có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Bởi vậy, liên thông Cao đẳng Dược trở thành nhiệm vụ bắt buộc đối với các bạn đã tốt nghiệp trung cấp và muốn làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế hiện nay.

Thứ hai, học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay có nhiều điểm thuận lợi

Nếu như trước đây liên thông trung cấp lên Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe bắt buộc phải là liên thông cùng ngành. Chẳng hạn bạn tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng thì chỉ được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên hiên nay, cơ chế tuyển sinh này đã được mở rộng hơn rất nhiều. Đó là thí sinh sẽ được liên thông trái ngành. 

Cụ thể thí sinh tốt nghiệp một chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe sẽ được liên thông lên tất cả các ngành còn lại. Nhưng phải có chứng chỉ học chuyển đổi ngành phù hợp. Chẳng hạn thí sinh tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng vẫn có thể liên thông Cao đẳng Dược. Đây chính là điều kiện thuận lợi thể các thí sinh có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp của mình.

Thứ ba, liên thông Cao đẳng Dược được lựa chọn lịch học phù hợp.

Khi theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, học viên sẽ được đào tạo theo thời gian quy định như sau

+ 18 tháng: Nếu bạn liên thông trái ngành.

+ 15 tháng: Nếu bạn liên thông cùng ngành.

Bên cạnh đó, nhà trường sẽ mở các lớp ngoài giờ hành chính bao gồm:

  • Các buổi tối trong tuần từ T2 đến T6
  • Hoặc học 2 ngày cuối tuần vào T7 và CN

Học viên được lựa chọn lớp học phù hợp nhất với điều kiện của mình để đảm bảo yếu tố vừa đi làm mà vẫn có thể tham gia học tại trường.

Liên thông Cao đẳng Dược được lựa chọn lịch học phù hợp

Chương trình đào tạo hệ liên thông chú trọng thực hành

Trước yêu cầu của thực tế về nguồn nhân lực y tế hiện nay, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có sự chuyển đổi chương trình đào tạo phù hợp theo hướng chú trọng thực hành, bám sát thực tế.. Cụ thể, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hà Nội tại nhà trường có lượng kiến thức lý thuyết giảm đi 1/3 và tăng thực hành (chiếm 70%). Việc giảng dạy lý thuyết xuông là điều tối kỵ.

Thời gian đào tạo sẽ được tăng cường để sinh viên có thể thực hành ở các hiệu thuốc, Bệnh viện, phòng khám tư nhân, Công ty Dược phẩm….

Mục tiêu của hệ đào tạo này là sau thời gian đào tạo sinh viên sẽ có những trải nghiệm và kĩ năng nghề nghiệp cơ bản và đáp ứng được yêu cầu công việc ở mức độ tối thiểu. Đặc biệt là sinh viên hệ liên thông Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp phải tìm được việc làm phù hợp.

Cơ hội được tuyển dụng cao hơn

Trong bối cảnh con người ngày càng quan tâm đến nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe, sinh viên các trường Cao đẳng Y Dược, Đại học Dược dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp và ổn định cuộc sống của mình nếu đủ kiến thức và kỹ năng. Bởi thế những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy, hệ liên thông và hệ văn bằng 2 ngày càng nhiều.

Công việc của sinh viên học Dược ra trường rất đa dạng và linh hoạt, có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn Y Dược, Trình Dược viên, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn Dược an toàn… để làm việc tại các công ty Dược phẩm, bệnh viện, trạm sở y tế.

Kinh nghiệm học ở hệ liên thông cao đẳng dược chứng minh cho nhà tuyển dụng rằng bạn là một người năng động, độc lập, sẵn sàng chấp nhận thách thức và có khả năng ứng phó với vấn đề. Vì vậy, sau khi đi học cơ hội được tuyển dụng với mức lương cao rất rộng mở đối với bạn.

Khi đã xác định được những mục tiêu như vậy rồi thì còn chần chờ gì nữa mà không nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Dược Hà Nội vào trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đi thôi.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn