flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Liên thông Cao đẳng Dược định hướng nghề nghiệp mới

Liên thông Cao đẳng Dược định hướng nghề nghiệp mới

Học liên thông hiện nay vẫn đang được coi là lối đi tắt cho những người không thi cao đẳng, đại học. Nhưng thực tế khi thông tư 55 của Bộ GD-ĐT đã ra được gần 2 năm hạn chế rất nhiều người muốn học liên thông, không những thế còn làm cho nguồn cung nhân lực có trình độ cho xã hội đang thiếu nhân lực lại càng thiếu.

Nhận thấy được vấn đề Bộ GD-ĐT đã chính thức sửa đổi bổ sung thông tư 55 để tạo điều kiện cho những người muốn nâng cao trình độ. Nhưng không có nghĩa là tuyển sinh liên thông đào tạo cao đẳng đại học được thả nổi.

Liên thông cao đẳng dược
Giờ thực hành lớp liên thông Cao đẳng Dược

Thực tế không thể phủ nhận rằng hiện tại nước ta đang rất thiếu nhân lực trong ngành Dược, ngay cả ở những bệnh viện lớn tại nhiều thành phố cũng có những lúc không đáp ứng được chưa nói đến những tỉnh lân cận và miền núi sâu xa. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang đóng góp một phần nhân lực có trình độ cho xã hội, góp sức tạo nên một xã hội phát triển. Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng dược của trường được gắn liền với hệ thống nhà thuốc, công ty dược và bệnh viện nhằm trang bị cho người học những kiến thức thực tế nhất. Người học sẽ không cảm thấy nhàm chán khi lên lớp với những quyển sách dày cộp lý thuyết vì đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường là những người có trình độ và chuyên môn, những phương pháp giảng dạy gần gũi với người học sẽ tạo cảm giác thoải mái.

Nói tới lợi ích và tính thực tiễn thì ngành Dược mang lại là rất lớn, thu nhập bình quân đầu người làm trong ngành ở trong top mức thu nhập cao trong các ngành nghề. Ngoài ra hoạt động trong ngành còn đem lại những lợi ích cho người học mà còn những người xung quanh đó là những kiến thức về thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh. Thực tế cũng chứng minh cho chúng ta thấy 3 ngành không thể thiếu trong xã hội liên quan trực tiếp nhất với con người là Bác sĩ(Thầy thuốc), Công an, Giáo viên.

Nếu bạn xác định gắn bó lâu dài với ngành Dược thì tại sao lại dừng chân ở mức trung cấp mà không liên thông lên cao đẳng Dược để bạn có cơ hội phát triển và thành đạt hơn? “Học, học nữa, học mãi…” câu nói này có lẽ là ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Nếu bạn coi chữa bệnh cứu người là phương hướng trong cuộc sống của mình thì kiến thức sẽ không bao giờ là đủ cả.

Và còn chần chờ gì nữa mà không nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Dược Hà Nội vào trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay đi thôi. Đây chắc chắn sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các em đấy.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn