flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điều dưỡng viên trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Điều dưỡng viên trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Hiện nay, ở Việt Nam số lượng người cao tuổi đang ngày càng tăng lên. Đây là đối tượng rất cần được quan tâm, yêu thương, chăm sóc của những người thân, gia đình, bạn bè để có thể bảo vệ, giữ gìn sức khỏe cũng như tinh thần. 

Trong đời sống của người Á đông nói chung và truyền thống văn hóa của người Việt ta nói riêng. Người già luôn được con cháu kính trọng họ là hình mẫu là tấm gương cho con cháu noi theo học tập. Trong gia đinh Việt nam truyền thống thường có ba thế hệ ông bà, Bố Mẹ, con cháu sống chung một mái nhà con cháu luôn là người chăm lo sức khỏe vật chất tinh thần cho người già.

 Tuy nhiên giờ đây sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp con người ngày càng bận rộn hơn nhất là người trẻ đang độ tuổi lao động thì thời gian dành cho công việc quá nhiều nên không chu đáo trong việc quan tâm chăm sóc ông bà, cha mẹ. Việc toàn cầu hóa một cách sâu rộng về kinh tế cũng như văn hóa của thế giới cũng tạo nên sự khác biệt về tư tưởng cũng như nhận thức của người trẻ dẫn tới mâu thuẫn về quan điểm giữa các thế hệ trong gia đình truyền thống.


Điều dưỡng viên trong chăm sóc người cao tuổi
Điều dưỡng viên trong chăm sóc người cao tuổi

 Chính những yếu tố  trên đặt ra cho chúng ta một vấn đề cần có cách giải quyết một cách thấu đáo tránh những tổn thương đáng tiếc về tinh thần cũng như sức khỏe người già. Làm sao để người già có một cuộc sống thanh thản bình an được chăm sóc một cách tốt nhất, được khám chữa bệnh kịp thời mỗi khi đau bệnh,được tư vấn về dinh dưỡng phù hợp với từng người?

Thừa hưởng thành tựu khoa học và các mô hình chăm sóc người cao tuổi trên thế giới , trong những năm gần đây ở Việt nam đã xuất hiện mô hinh viện điều dưỡng và viện dưỡng Lão ở các thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc tốt cho người cáo tuổi ,ở đây họ sẽ có điều kiện nghỉ ngơi tĩnh dưỡng  được  hưởng  các tiện ích tốt nhất .tại đây sẽ có đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp chăm sóc tư vấn về dinh dưỡng sức khỏe hàng ngày các điều dưỡng viên sẽ theo dõi nhật kí sức khỏe của mỗi đối tượng mình được giao nhiệm vụ làm sao để nắm bắt tốt nhất  tâm tư tình cảm của người được chăm sóc giúp cho người thân của họ yên tâm để công tác học tập…Nghề điều dưỡng viên có thể chăm sóc người cao tuổi tại nhà hoặc tại viện dưỡng lão

Đây là một mô hình còn mới tại Việt nam nên nhu cầu nhân lực về điều dưỡng viên tại các viện dưỡng lão còn rất cao ,nhưng cũng đòi hỏi người điều dưỡng phải có trình độ kiến thức chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi ,đây thực sự là cơ hội nghề nghiệp lí tưởng cho các bạn theo học nghành điều dưỡng đa khoa.

Nắm bắt xu thế phát triển của thế giới cũng như điều kiện hiện tại của nước ta Khoa y dược Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã chú trong đầu tư trang thiết bị thực hành hiện đại với phương pháp giảng dạy tiên tiến luôn cập nhật những kiến thức và phương pháp mới nhất vào giảng dậy đào tạo hệ cử nhân Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chính quy ,trang bị cho người học những kĩ năng thuần thục khi tiếp xúc chăm sóc cho người bệnh tại các cơ sở y tế  cũng như trong việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại các cơ sở dưỡng lão.

Nhà trường nhận đào tạo theo nhu cầu sử dung lao động của các đơn vị có nhu cầu về lao động của các đơn vị có nhu cầu về điều dưỡng viên, các bạn yêu thích công việc điều dưỡng muốn trở thành cử nhân điều dưỡng để có cơ hội nghề nghiệp ổn đinh và phát triển hãy nộp hồ sơ.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội 
vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898
Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn