Trình dược viên - Nghề hot trong tương lai

Lượt xem: 3150 | Đăng bởi: admin
Theo đánh giá khách quan thì trình dược viên là một nghề có sự phát triển liên tục với mức thu nhập cao. Tuy vậy không phải ai cũng thành công với nghề trình dược bởi mức độ cạnh tranh khốc liệt ngoài trình độ chuyên môn hiểu biết về tân dược, người làm nghề trình dược cần phải có những kỹ năng ứng sử giao tiếp tốt và kỹ năng kinh doanh.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk
- Kinh doanh dược phẩm là một ngành đặc thù người làm trình dược phải có kiến thức và am hiểu về thuốc tân dược, không những thế họ còn là một nhân viên kinh doanh thực thụ. Công việc của họ là giới thiệu những thuốc mới tới các nhà thuốc ở bệnh viện, nhà thuốc tư nhân và hướng dẫn cho bác sĩ biết được cách sử dụng, công hiệu của thuốc. Cùng với sự phát triển của ngành dược thì mức lương trung bình của một trình dược tầm khoảng  5 đến 6 triệu một tháng, ngoài ra họ còn được hưởng phần trăm thu nhập theo doanh số. Nhìn nhận một cách khách quan thì trình dược viên là một nghề đáng để ao ước và nếu bạn là một người nhạy bén trong kinh doanh thì rất phù hợp với công việc này.

>>>  Dược Sĩ – Nghề Đa Năng Nhất Trong Các NghềTrình dược viên - Nghề hot trong tương lai

Trình dược viên học ở đâu?

- Không phải trường nào cũng được phép đào tạo nhóm ngành Y – Dược, những trường đào tạo nhóm ngành này phải được Bộ GD-ĐT thẩm định và cấp chỉ tiêu mới được phép.

- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ thẩm định và giao chỉ tiêu cấp phép đào tạo cao đẳng dược, phạm vi tuyển sinh toàn quốc. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức tốt nhất như kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng phân tích thị trường, kỹ năng xây dựng hệ thống phân phối, kỹ năng thuyết trình khi giới thiệu sản phẩm… Đào tạo được gắn liền với các hệ thống nhà thuốc, bệnh viện giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tế không bị bỡ ngỡ khi xin việc.

Hình thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

- Xét bằng và học bạ cấp 3, tức là bạn phải tốt nghiệp chương trình đào tạo trung học phổ thông mới đủ điều kiên.

- Xét điểm thi cao đẳng, đại học kỳ thi chung do Bộ GD-ĐT tổ chức và các trường đại học chủ trì kỳ thi.

- Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 Nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

- Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651  -  09 6688 6651

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]