flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những tố chất Điều dưỡng viên cần có là gì?

Những tố chất Điều dưỡng viên cần có là gì?

Những tố chất Điều dưỡng viên cần có là gì? Khi đã ghi nhớ được hết những tố chất này thì các em mới có thể tự tin bước vào nghề và có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của nhà tuyển dụng.

- Trong chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng 3 năm được giảng dạy tại Khoa y dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các điều dưỡng viên tương lai sẽ được học các kiến thức chuyên môn từ: giải phẫu, hóa học đến toán sinh lý và sinh học, tiếng ngành Anh chuyên ngành. Bên cạnh đó điều dưỡng viên còn được trang bị những kiến thức chuyên môn về điều dưỡng và kỹ năng khác để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

- Cho dù bạn làm nghề gì đi nữa thì quy tắc và đạo đức nghề nghiệp rất quan trọng và sẽ đặt lên hàng đầu. Điều dưỡng viên mục tiêu của họ là chăm sóc bệnh nhân, phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của người bệnh và báo cáo với bác sĩ hoặc các điều dưỡng viên cấp cao. Khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt kết hợp với sự cẩn trọng và lòng trắc ẩn là tố chất cần thiết nhất để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Bình tĩnh

Cho dù là điều dưỡng viên nhiều kinh nghiệm cũng khó có thể chịu đựng những trường hợp bệnh nhân qua đời trước mắt mình hay tình trạng biểu hiện đau đớn của những bệnh nhân nặng. Khi đó người điều dưỡng phải giữ được bản thân cân bằng và cố gắng không để bị rơi vào tình trạng căng thẳng. Chính sự bình tĩnh của điều dưỡng viên trong các tình huống nghiêm trọng này sẽ tạo ra môi trường ổn định cho bệnh nhân và bình ổn tâm lý tốt.

Lòng trắc ẩn

Cảm xúc là thứ rất khó tả, lòng trắc ẩn sẽ xuất hiện nếu bạn tận tâm với công việc của mình. Hiệu quả nó mang đến rất lớn đối với bệnh nhân là sự thoải mái và yên tâm, chẳng có bệnh nhân nào tới bệnh viện với tâm trạng tốt khi mang bệnh cả. Bệnh nhân cảm thấy khó chịu vì bệnh tật hoặc chấn thương của họ, đôi khi chỉ một lời an ủi động viên từ người điều dưỡng mang đến những tác động tâm lý ổn định tốt hơn các điều trị tâm lý. Điều dưỡng viên thường xuyên quan tâm đến cảm xúc của bệnh nhân sẽ giúp cải thiện đáng kể trạng thái cảm xúc và bệnh lý của bệnh nhân.

Linh hoạt

Công việc của người điều dưỡng rất quan trọng và cũng tốn rất nhiều thời gian vì vậy trong môi trường làm việc đòi hỏi sự linh hoạt và xử lý tình huống tốt nhất có thể. Ngoài ra họ còn thường xuyên phải làm việc liên tục kể cả những ngày cuối tuần hay ngày nghỉ lễ. Nhiều bệnh viện, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe yêu cầu điều dưỡng viên luôn phải sẵn sàng trong mọi tình huống khi có việc gấp như cấp cứu, xử lý các vết thương ngoài…

Cẩn trọng

Sai lầm trong quá trình chăm sóc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bệnh nhân. Nhanh nhẹn, linh hoạt là tốt nhưng không vì thế mà làm việc cẩu thả được, điều dưỡng viên phải luôn cẩn trọng ở tất cả các hoạt động đảm bảo rằng các quy trình chăm sóc sức khỏe là chính xác. Ngoài ra điều dưỡng viên phải chú ý đến các chi tiết trong các hạng mục điều trị của bệnh nhân để dùng thuốc đúng và quản lý chăm sóc một cách hiệu quả tốt nhất. Cẩn trọng cũng giúp điều dưỡng viên tập trung và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quy trình điều dưỡng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sự khác nhau giữa ngành Điều dưỡng và Y sĩ

Nghề điều dưỡng và cơ hội làm việc tại nước ngoài thu nhập cao.