flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y - Dược

Lợi ích từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y - Dược

Mỗi người đi học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược đều có mục đích khác nhau. Vậy mục đích đi học của bạn là gì? Học để trở thành một thầy thuốc chữa bệnh cứu người, trở thành người có ích cho xã hội? Học để thực hiện những ước mơ hoài bão của mình hay là học để sau này đi làm kiếm tiền ổn định cuộc sống?

 Kiến thức mới

Tham gia khóa học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài các kiến thức lý thuyết trên lớp nhà trường còn có hệ thống đào tạo được gắn liền với các nhà thuốc, bệnh viện... Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất để sau này khi ra trường các bạn có thể đi xin việc ở bất cứ đâu. Kiến thức là không giới hạn bạn có thể học để mở rộng kiến thức bản thân hoặc kiếm một công việc ổn định cuộc sống.


Tiết kiệm thời gian

Ai cũng biết rằng thời gian là rất quý giá, lãng phí thời gian vào những môn học đã học rồi là không cần thiết. Nhìn thấy điều đó hệ văn bằng 2 đã được Bộ GD-ĐT thông qua và cho phép tuyển sinh đào tạo. Đây là chương trình đào tạo chỉ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho người đi học. So với học cao đẳng dược chính quy 3 năm thì bạn học hệ văn bằng 2 cao đẳng dược thì sẽ rút ngắn được 1 năm. Tất nhiên là bằng cấp sẽ là bằng chính quy nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo giảm sút.


Có thêm hiểu biết

Khi tham gia khóa học thì bạn sẽ có những bạn học mới đến từ các vùng miền khác nhau, các phong tục tập quán cũng như cách ứng xử khác nhau. Từ đó bạn có thể thiết lập lại bản thân có thêm những mối quan hệ về học tập hoặc là về công việc của bạn. Việc đó còn tùy thuộc vào bạn có cởi mở với mọi người xung quanh hay không hoặc là bạn cũng có thể giới hạn mối quan hệ của mình.

Một công việc mới

Nếu thực sự yêu thích nghề dược thì chương trình đạo tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược là một bước đi ngắn nhất để bạn đến với nghề. Không thể phủ nhận rằng nghề dược là một trong những nghề thiết thực nhất tới cuộc sống và bản thân. Bạn vừa có thể làm việc đóng góp cho xã hội vừa có thể chăm sóc cho gia đình mình bằng những kiến thức mình học được.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức xét tuyển đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 cho đối tượng thí sinh đủ điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam, có Bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ
  • Đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ LĐTB – XH.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.
Phòng tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

 vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn