flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược Hà nội hệ Văn bằng 2 năm 2016

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 năm 2016

 

Nguyên nhân dẫn tới thực trạng sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH ra trường không xin được việc làm đáng báo động ở nước ta hiện nay thì có nhiều. Chính vì thế mà lượng sinh viên đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược ngày càng nhiều, vì hầu hết các em đều cho rằng học ngành Dược sau này ra trường sẽ dễ xin việc hơn.

Nhưng nguyên nhân chính có lẽ chính bởi công tác hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn đi học của nhà trường và gia đình chưa được tốt cộng với nhận thức về nghề nghiệp chưa được tốt mà chạy theo “tâm lí đám đông” đua nhau đăng kí học những ngành hót như: Kế toán, Tài chính, QTKD… mà không biết rằng nhu cầu sử dụng nhân lực các ngành này đã bão hòa.


Vậy lối đi nào cho các tân cử nhân? Chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống? Không chấp nhận thực tại như vậy nhiều bạn trẻ năng động đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự tạo cơ hội cho mình. Bởi nhu cầu nhân lực ngành Dược của nước ta đang đang thiếu hụt ở rất nhiều từ khoa dược các bệnh viện tới các cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc hay ngay tại các quầy thuốc nhà thuốc trên toàn quốc thì nhu cầu về tư vấn sử dụng thuốc của người dân cũng là cực lớn.


Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn là “lá cờ đầu” trong đào tạo

Trước đây nếu như bạn đã tốt nghiệp CĐ, ĐH một ngành khác mà muốn có được tấm bằng Cao đẳng Dược bạn chỉ có thể đăng kí học hệ văn bằng 2 trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 1 năm, sau đó tiếp tục học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 năm (tùy theo chương trình đào tạo của từng trường). Như vậy bạn phải mất thời gian khoảng từ 2,5 đến 3 năm để hoàn thành toàn bộ các khóa học mới có thể sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Dược sĩ.

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Dược trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận, Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo học sinh.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Thời gian đào tạo là 2 năm. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính qui và được liên thông lên ĐH Dược khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh: Là những người đã tốt nghiệp cao đẳng chính qui trở lên, có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

Thay vì phải học Trung cấp y dược văn bằng 2 rồi liên thông như trước đây thì hiện nay việc sở hữu tấm bằng Cao Đẳng ngành Y, Dược dễ dàng hơn rất nhiều bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 cao đẳng Dược:

  •         Bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất photo công chứng.
  •         01 Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng.
  •         Giấy khai sinh.
  •         04 ảnh cỡ 3×4.
  •         Các giấy tờ ưu tiên khác.

Địa chỉ phát hành và nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

 vấn tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn