• Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ GD-ĐT công bố Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN 2015

Bộ GD-ĐT công bố Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN 2015

Bộ GD-ĐT đã công bố toàn bộ thông tin tuyển sinh TCCN năm 2015 trong cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” bằng phiên bản điện tử.

Theo Bộ GD-ĐT, năm 2015, nhóm tác giả tuyển chọn cuốn sách “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” từ thông tin do các trường TCCN, các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục khác có tuyển sinh TCCN trong cả nước chịu trách nhiệm cung cấp.

Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” tập hợp những thông tin cơ bản nhất về tuyển sinh TCCN và cung cấp những thông tin cần thiết cho mọi đối tượng quan tâm đến kỳ tuyển sinh TCCN năm 2015 bao gồm: dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh; ngành và chuyên ngành đào tạo; hình thức tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh; thời gian tuyển sinh, vùng tuyển sinh; địa chỉ, số điện thoại, website và các thông tin cần thiết khác của các trường; bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã đơn vị đăng ký dự tuyển năm 2015.

Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” giúp thí sinh có thêm thông tin lựa chọn trường, ngành dự tuyển của trường phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của mình.giá máy lọc nước

Sau khi tốt nghiệp trung cấp các em hoàn toàn có thể theo học liên thông lên cao đẳng nếu như đáp ứng đầy đủ được các điều kiện mà Bộ GD&ĐT đã đề ra. VD như nếu muốn liên thông lên cao đẳng Y Dược Hà Nội thì bắt buộc các em phải tốt nghiệp hệ trung cấp phải xếp loại khá trở lên.