flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những điều thú vị về ngành dược

Những điều thú vị về ngành dược

 

Ở Việt Nam hiện nay để trở thành dược sĩ thì bạn phải được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có mã ngành dược và những trường này phải được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền như Bộ GD-ĐT, Bộ Y Tế cấp phép.

Học Dược Sĩ

- Thời gian học đại học dược là 04 năm, cao đẳng dược là 03 năm, trung cấp dược là 02 năm. Ngoài ra còn có hệ văn bằng 2 trung cấp dược, văn bằng 2 cao đẳng dược hình thức này sẽ rút ngắn thời gian học tập nhưng chỉ dành cho những người đã có một văn bằng tương đương mới được học chuyển đổi. Hệ liên thông cũng không thể bỏ qua vì nó giúp người học phát triển cao hơn.

- Học ngành dược các bạn sẽ được biết các loại cây thuốc trong tự nhiên có thể chữa bệnh ở quanh mình, trước khi đó bạn chỉ nghĩ nó là cây dại mọc ven đường. Bạn cũng được thực hành với những thí nghiệm hóa học, những thí nghiệm này sẽ chứng minh và kiểm tra tính chính xác của lý thuyết hay giả thuyết các bạn được học ở trên lớp. Điều quan trọng là bạn có thể tự mình chứng thực được kết quả, biết đâu bạn có thể nghiên cứu ra một loại thuốc mới.

Cơ Hội Việc Làm

- Chỉ cần tốt nghiệp trung cấp dược hoặc cao đẳng dược là bạn đã đủ điều kiện bán thuốc tại quầy rồi. Mức thu nhập của dược sĩ bán thuốc ở quầy cũng ở mặt bằng chung xã hội, đủ trang chải cuộc sống. Nếu bạn tốt nghiệp đại học dược và có đầy đủ các yếu tố để mở quầy thì mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn đi bất kỳ tiệm thuốc nào cũng sẽ có dược sĩ bán thuốc cho bạn và họ sẽ tư vấn hướng dẫn bạn sử dụng thuốc một cách tốt nhất. Những dược sĩ bán thuốc ở quầy còn là những người tuyên truyền về bảo vệ sức khỏe cho người dân quanh vùng.máy lọc nướckét sắt hòa phát chính hãng

- Kinh doanh dược phẩm là một nghề đặc thù và trình dược viên là một công việc khá vất vả. Trình dược đòi hỏi người theo nghề này cần có thêm kỹ năng kinh doanh ngoài những kiến thức về thuốc tân dược. Công việc của họ là giới thiệu những loại thuốc mới tới các nhà thuốc, các bác sĩ kê đơn và hướng dẫn cách sử dụng, công hiệu của thuốc. Với sự phát triển của ngành dược thì mức lương của trình dược viên cũng khá cao ngoài ra họ còn được hưởng phần trăm doanh thu theo mức của từng công ty.

- Nghiên cứu thuốc mới có lẽ là công việc đòi hỏi nhiều nhất về kiến thức và sự chính xác, công việc này không dành cho những người thiếu tính kiên nhẫn. Mỗi một thành công đều được xây dựng từ rất nhiều thất bại vì thế khi đạt được kết quả mong muốn thì lợi nhuận là rất khó tính được. Tìm kiếm loại thuốc mới là một quá trình dài và phức tạp.

Nếu yêu thích nghề Dược thì bạn có thể đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy cao đẳng dược của Khoa Y – Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thời gian nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần:
Sắng từ 7h50 - 12h
Chiều từ 1h50 den 18h

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học Hà Nội trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Khoa Y Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội  (đối diện ĐH Thủy Lợi).

Bên cạnh việc nộp hồ sơ trực tiếp các em cũng có thể thực hiện đăng ký xét tuyển online.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh :096.153.9898 - 093.156.9898