flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Liên thông Cao đẳng Dược chính quy 2019 - Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược chính quy 2019 - Cao đẳng Dược Hà Nội

Liên thông cao đẳng dược chính quy đã không còn khó khăn kể từ ngày 21/04/2015, vừa qua Bộ GD-ĐT đã sửa đổi và bổ sung thêm về quy định tuyển sinh đào tạo liên thông. Có thể coi đây là bước ngoặt lớn trong việc tuyển sinh cũng như đối với những người đã và đang tham gia các kỳ thi liên thông.


Liên thông Cao đẳng Dược
Sinh viên khoa Y - Dược thực hành


Thi tuyển hay xét tuyển theo quy định mới liên thông cao đẳng dược chính quy?

- Theo thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, với các trường đại học, cao đẳng Bộ GD-ĐT dự kiến cho phép các trường được chủ động chọn lựa phương thức tuyển sinh liên thông: tổ chức thi tuyển hoặc xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc kết hợp cả hai phương thức này.

- Phó vụ trưởng Vụ giáo dục ĐH Đặng Quang Việt cũng cho biết, các trường tổ chức liên thông sẽ chỉ được tổ chức tối đa là 02 lần trong một năm. Việc xây dựng và ban hành quy chế tuyển sinh liên thông không được trái với các quy định, quy chế thi THPT quốc gia (đối với tuyển sinh liên thông chính quy) hoặc quy chế thi cao đẳng, đại học hình thức vừa học vừa làm.

- Nếu chọn phương án thi tuyển các trường cao đẳng dược , đại học dược sẽ phải tổ chức ôn thi và thi cho các thí sinh. Yêu cầu với các môn thi phải phù hợp với trình đào tạo bao gồm những môn: Cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành (thực hành nếu yêu cầu tay nghề). Những môn sẽ thi trong kỳ thi liên thông sẽ được quy định trước 03 tháng để thí sinh có thể ôn và thi.

- Nếu chọn phương án xét tuyển thì sẽ dựa trên kết quả học tập của trung cấp dược để xét tuyển và các môn xét tuyển cũng sẽ do trường quy định giống như những môn thi tuyển. Tất nhiên điều kiện để xét tuyển đối với các thí sinh cũng sẽ khác nhau về mức độ ưu tiên.


Điểm trúng tuyển hệ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019?

- Điểm trúng tuyển sẽ do trường tổ chức thi liên thông quy định, nhưng để đảm bảo chất lượng đầu vào điểm trúng tuyển sẽ không được phép thấp hơn điểm sàn cao đẳng, đại học do Bộ GD-ĐT xem sét thông qua.

- Điểm trúng tuyển liên thông cao đẳng dược theo hình thức xét tuyển hoàn toàn không bắt buộc theo khung chung với điểm xét tuyển cao đẳng dược chính quy. Tuy nhiên, trường cũng sẽ không được xét tuyển những thí sinh có kết quả thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy.


Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chính quy ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đi đầu trong những thay đổi do Bộ GD-ĐT đề ra. Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng dược:

- Điều kiện để tham dự liên thông cao đẳng dược chính quy: thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp dược.
- Hình thức tuyển: Thi tuyển.
- Thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng thi những môn: Toán, Lý, Hóa.
- Thí sinh tốt nghiệp đủ 36 tháng thi những môn: Toán, Hóa, Chuyên ngành Dược.
- Thời gian phát và nhận hồ sơ: 8h – 17h hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.


Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn