flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp năm 2015 sẽ nhiều?

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp năm 2015 sẽ nhiều?

 

Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2015 được nhiều chuyên gia giáo dục dự báo là tỷ lệ trượt tốt nghiệp sẽ nhiều theo hình thức thi và xét tuyển. Kể cả những thí sinh thi đạt điểm cao vẫn có thể trượt Đại học.

Phát biểu tại buổi làm việc với tỉnh Hải Dương về công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015 sáng ngày 21/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng: “Cần tổ chức một kỳ thi nghiêm túc, trung thực, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, giảm chi phí và tránh nhiêu khê”.
 
Ưu điểm của kỳ thi THPT quốc gia 2015 là tiết kiệm được chi phí, hình thức thi như một kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học việc đó sẽ đảm bảo chất lượng đầu vào và tính khách quan của kỳ thi. Việc phân loại học sinh sẽ được xem xét kỹ lưỡng hơn để làm cơ sở lựa chọn cho các trường CĐ, ĐH. Ngoài ra Bộ Giáo Dục – Đào Tạo cũng đang có kế hoạch chặn thí sinh ảo, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.
 
cao đẳng dược
 
Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm đinh chất lượng Bộ GD-ĐT, ông Mai Văn Trinh cho biết: “ Đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển Cao đẳng, Đại học nên chọn những trường phù hợp với khả năng của mình để tránh được rủi ro là đạt điểm cao nhưng vẫn có thể trượt Cao đẳng, Đại học. Phương án và cách thức tuyển sinh nêu ra đã tạo cho thí sinh linh hoạt trong việc chọn các khối ngành phù hợp, giảm mạnh các thí sinh ảo.”
 
Riêng đối với ngành Y Dược năm nay đã có nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển hơn, đặc biệt ở hệ Cao đẳng DượcCao đẳng Điều dưỡng. Do nhu cầu xã hội và việc quá tải tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá nên nhóm ngành Y Dược đang mạnh mẽ phát triển. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nhóm ngành này, Khoa Y Dược trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội đã áp dụng những phương thức đào tạo chuyên nghiệp nhất. Hệ thống đào tạo được phối hợp với các bệnh viện, nhà thuốc… Tạo cho học sinh điều kiện thực tế để các em sau này ra trường không bỡ ngỡ.
 
Năm nay Khoa Y – Dược, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo 2 hình thức là xét điểm kỳ thì THPT quốc gia và xét học bạ THPT. Nếu muốn tham gia xét tuyển ngành Y Dược, thí sinh gửi hồ sơ về trường qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: 

Khoa Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch


Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội . (Đối diện ĐH Thủy Lợi).

Điện Thoại liên hệ : 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/