Điểm chuẩn Xét tuyển Nguyện vọng trường Cao Đẳng Dược năm 2017

Lượt xem: 114306 | Đăng bởi: admin
Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk
Với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết Nhà trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất. Phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa việc thực hành, lý thuyết. Hệ thống đào tạo được tích hợp với các nhà thuốc, bệnh viện tạo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận sát nhất với tình hình kinh tế xã hội.
 
Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm, chỉ tiêu các ngành ra sao các thí sinh hãy xem tại : Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017
 

Như vậy Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành Cao Đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội lấy điểm trung bình học bạ xét tuyển lớp 12 là 5.0 trở lên.
 
Ngoài ra Nhà trường Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả học tậplớp 12 của thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT.  Phương thức xét tuyển này phù hợp cho những thí sinh thi tại cụm địa phương (chỉ tham gia thi tốt nghiệp) và thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước chưa có điều kiện học tập.


Tiêu chí xét tuyển học bạ THPT như sau:
-    Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT:
-    Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.
-    Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 khá trở lên

 
 
Dược sĩ Ước mơ tương lai của tôi
 
 
Nếu yêu thích nghề Dược bạn hãy đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Cao đẳng Dược của Khoa Y – Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.
 
Thời gian nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và CN: Từ 7h30 đến 20h
 
Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội:
Địa chỉ nộp hồ sơ Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. (đối diện ĐH Thủy Lợi)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 024.6275.5166 – 0988.098835 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin tức khác

Phiếu đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]