flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 sẽ tạo thuận lợi cho thí sinh

Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 sẽ tạo thuận lợi cho thí sinh

 

Trong buổi họp cùng lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục trưởng cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục ông Mai Văn Trinh cho biết: Đề thi minh họa sau khi đưa lên mạng đã nhận được nhiều đóng góp tích cực và Bộ sẽ điều chỉnh theo hướng có lợi cho thí sinh.

Ngày 25/05/2015 nguyên Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã kiểm tra tình hình chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia tỉnh Tuyên Quang, nơi có cụm thi đại học và cụm thi do Sở Giáo dục chủ trì kỳ thi.
 
 
Tạo thuận lợi choc ho thí sinh trong kỳ thi THPT ?
 
Ông Mai Văn Trinh cũng cho biết thêm: Ngay sau khi đưa ra đề thi minh họa, Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng đã có những bộ phận phân tích chi tiết trên tinh thần tiếp thu mọi đóng góp gửi về. Để kịp thời chỉnh sửa và đưa ra cấu trúc đề thi cho khối cơ bản và khối nâng cao làm sao thuận lợi nhất cho các thí sinh.
 
Năm nay hình thức thi có thay đổi khác hoàn toàn so với những năm trước. Điều kiện để xét tốt nghiệp cho thí sinh không chỉ có điểm trung bình trung 4 môn thi mà còn tính cả điểm trung bình trung của năm lớp 12, mỗi bên là 50% tương đương. Không những thế còn có điểm khuyến khích theo đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên. Chính vì vậy đã giảm được rất nhiều lo lắng, áp lực cho thí sinh và phụ huynh.
 
Kỳ thi năm đã đổi mới trong hình thức nhưng vẫn dựa trên kết quả học cũ, phương pháp cũ, yêu cầu cũ và chương trình cũ vì vậy kỳ thi THPT Quốc gia không phải là siết chặt mà là tạo ra mặt bằng khách quan và trung thực để đánh giá đúng thực lực của thí sinh. Trong quá trình đổi mới cải cách giáo dục thì tính trung thực và khách quan chính là nền móng cho quá trình này.