flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu luôn là chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh và các phụ huynh, nhất là trong thời điểm Bộ GD vừa công bố kết quả thi THPT thì vấn đề này lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Sau khi tốt nghiệp THPT, lựa chọn một ngành học phù hợp chính là bước ngoặt quan trọng nhất vì nó sẽ quyết định đến sự thành công trong tương lai sau này của bạn. Chính vì thế, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn quan trọng quyết định đến tương lai sau này của mình, vì nếu đam mê không đủ mà bỏ dở công việc học tập của mình giữa chừng thì bạn sẽ là người thất bại.


Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng Cao đẳng chính quy

Và bạn cũng cần phải biết nghề Điều Dưỡng là gì? Làm việc tại đâu? 

Điều dưỡng viên là những người chịu trach nhiệm chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Có thể hiểu theo một cách khác, Điều dưỡng viên là những người có nền tảng kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng, hõ trợ cho các bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Ở Việt Nam, Điều dưỡng viên còn thường được gọi là Y tá. Ngày nay, Điều Dưỡng đã được xem là một nghề nghiệp độc lập trong hệ thống y tế do đó những người làm công tác Điều Dưỡng được gọi là Điều Dưỡng viên. Tùy theo trình độ chuyên môn và những quy định cụ thể khác, Điều dưỡng viên được chia ra làm nhiều cấp bấc khác nhau.
 
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng ra trường bạn có thể làm việc tại: bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám hoặc tổ chức, công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng…
 
Khi làm việc tại các bện viện thì ngành Điều dưỡng được phân chia như sau: Điều Dưỡng cộng đồng, Điều Dưỡng truyền nhiễm, Điều Dưỡng chuyên khoa, Điều Dưỡng sản khoa, Điều Dưỡng nhi, Điều Dưỡng nội khoa, Điều Dưỡng ngoại khoa… Công việc của Điều Dưỡng là cùng phối hợp với bác sĩ, y sĩ chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị đến khi ra viện.
 
Địa chỉ uy tín học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nên lựa chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng chất lượng nhất hiện nay. Tại nhà trường hội tụ đội ngũ giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Truyền đạt những kiến thức về chuyên ngành một cách cặn kẽ, chuyên nghiệp.
Nếu bạn thực sự là những người yêu thích ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng dựa trên kế quả học bạ lớp 12 THPT với điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
  • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học theo quy định của nhà trường;
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:caodangduochanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi hồ sơ ĐKXT bằng cách chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh
Mọi thắc mắc về vẫn đề tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp trực tiếp.

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn