Học Cao đẳng Dược - Cơ hội cho các thí sinh không thi khối A, B

Lượt xem: 12327 | Đăng bởi: admin
Cao đẳng Dược năm 2015 đã có một bước đi rất lớn trong việc thay đổi hình thức tuyển sinh. Năm nay, thí sinh dự thi THPT Quốc gia cho dù không đăng ký đúng khối ngành nhưng vẫn có thể chuyển hướng nguyện vọng xét tuyển theo hình thức: “Xét học bạ THPT”. 
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk


Vậy đăng ký xét tuyển theo hình thức xét học bạ có gì mới và cách thức xét tuyển như thế nào? Các thí sinh có thể tham khảo bài viết sau.


Xét tuyển học bạ mạng lại cho thí sinh cơ hội lựa chọn phù hợp với hoài bão và sở thích, cũng như học tập theo cách phù hợp với thí sinh. Với hình thức này bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và đạt được bằng cấp giúp bạn tiến xa trong nghề nghiệp, cuộc sống.

Lựa chọn ngành học khi đăng ký xét học bạ THPT

Nhiều trường trong năm nay cũng áp dụng hình thức tuyển sinh Xét học bạ THPT, điều này cũng có nghĩa là sự lựa chọn dành cho các thí sinh rất lớn dẫn đến tình trạng: “Đứng núi này trông núi nọ”. Nếu các bạn đang ở trong tình huống này thì hãy quyết định ngay không nên để lỡ cơ hội của mình. 

Ví dụ: Khi bạn đang lựa chọn giữa 2 ngành: Dược và Điều Dưỡng thì hãy nên chọn ngành mình yêu thích, đam mê. Chỉ chậm một thời gian thôi là bạn sẽ hết cơ hội vì nhà trường không còn chỉ tiêu ngành bạn lựa chọn thì sao?

Điều kiện để Xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT

Điều kiện đầu tiên là: thí sinh tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp THPT. Nếu thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì đồng nghĩa với việc không có cơ hội xét tuyển bất cứ một trường Cao đẳng, Đại học nào.

Điều kiện thứ hai là: Điểm tổng kết trung bình trung năm lớp 12 của thí sinh phải đạt từ 5,5 và hạnh kiểm khá trở lên . 

Thí sinh hội tụ đủ 2 điều kiện là có thể tham gia đăng ký xét tuyển học bạ ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Dược đào tạo uy tín ở đâu?

Khoa Y – Dược trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường: CBT), được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Cao đẳng (mã ngành: C720401) Điều dưỡng Cao đẳng (mã ngành C720501) tuyển sinh trên toàn quốc.

Khoa Y – Dược của trường đào tạo uy tín, chất lượng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cả lý thuyết, thực tiễn tốt nghiệp các trường đại học, học viện uy tín trên cả nước. Trong chương trình đào tạo liên tục cải tiến với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đáp ứng nhu cầu học sinh.

Khi ra trường học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Hầu hết sau khi ra trường sinh viên đều có việc làm và ổn định công việc. Nên trường ngày càng thu hút được nhiều học sinh.

Bộ hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm có:

1. Phiếu đăng ký Xét tuyển
2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh  tốt nghiệp năm 2015 (02 bản)
3. Bản sao học bạ THPT (02 bản)
4. Hồ sơ Học sinh Sinh viên (Có bán tại hiệu sách, VPP)
5. Bản sao Giấy khai sinh (01 bản)
6. 04 ảnh cỡ 3x4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
7. 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
8. Các giấy tờ liên quan: chuyển nghĩa vụ quân sự đối với nam, ưu tiên (nếu có)

Nơi thu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nôi:

* Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

* Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng tuyển sinh 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
* Điện Thoại liên hệ : 0462 755 166 - 0973 939 696
Chi tiết xem tại Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/


Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]